ภูเก็ตจัดงาน ‘OTOP Midyear PHUKET 2010’

'OTOP Midyear PHUKET 2010'เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 4 กันยายน 2553 ณ เวทีกลางสะพานหิน อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายพิสันต์ ประทานชวโร รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เป็นประธานเปิดงาน OTOP Midyear PHUKET 2010 พร้อมชมกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน มีนายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสมศักดิ์ สงนุ้ย พัฒนาการจังหวัดภูเก็ต นางอรทัย เอี่ยมตระกูล รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต แขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ประชาชนชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวเข้าร่วม

นายสมศักดิ์ สงนุ้ย พัฒนาการจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการจัดงาน OTOP Midyear PHUKET 2010 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-8 กันยายน 2553 ณ บริเวณเวทีกลางสะพานหิน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าของผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อสร้างรายได้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพิ่มขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่สินค้า OTOP ของแต่ละจังหวัดให้เป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP  ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการผลิต และการจำหน่ายสินค้า OTOP ซึ่งจะนำไปสู่การเจรจาทางการค้าต่อไป และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

อนึ่งการจัดงานฯ ครั้งนี้ มีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ของจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวน 250 บูธ การจำหน่ายอาหารพื้นเมืองของจังหวัดต่างๆ การจำหน่ายอาหารชวนชิมและเครื่องดื่ม และการแสดงบนเวทีทุกคืน โดยได้รับการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.