แสนสิริ เผยโฉม เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต

แสนสิริ เผยโฉม เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต

คอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะเบสโครงการที่สามของ จ. ภูเก็ต  สร้างเสร็จและพร้อมโอนแล้ววันนี้
คอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะเบสโครงการที่สามของ จ. ภูเก็ต
สร้างเสร็จและพร้อมโอนแล้ววันนี้

แสนสิริ เผยโฉม “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” คอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนทำงานที่รักการใช้ชีวิตในเมือง บนทำเลสามกองใจกลางเมืองภูเก็ต กระแสตอบรับดีเยี่ยม ล่าสุดสร้างเสร็จ 100% พร้อมโอนเข้าอยู่ พร้อมห้องแต่งครบพร้อมปล่อยเช่าในโปรแกรม Rental for the holidays และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีพ “Plus Concierge” (พลัส คอนเซียร์จ) เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าแสนสิริและกลุ่มลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อปล่อยเช่า

เดอะ เบส แบรนด์คอนโดมิเนียมที่มีคอนเซ็ปต์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนทำงานที่รักการใช้ชีวิตในเมือง เน้นจุดขายคอนโดมิเนียมสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยในแต่ละทำเล ล่าสุด เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต สร้างเสร็จแล้ว นับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะ เบสโครงการที่สามที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกับ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต ซึ่งล่าสุดขายหมดทั้งโครงการ และ เดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต ที่สร้างเสร็จไปก่อนหน้านี้

ความต้องการของซิตี้ลิฟวิ่งคอนโดมิเนียมในภูเก็ตได้พุ่งสูงขึ้น เนื่องจากมีการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งรวมถึงการขยายสนามบินนานาชาติภูเก็ต และโดยเฉพาะการขยายตัวของธุรกิจรีเทลของภาคเอกชนขนาดใหญ่ใจกลางภูเก็ต อาทิ การขยายลงทุนโครงการใหม่ของกลุ่มเซ็นทรัล, การลงทุนของคิงพาวเวอร์ ยักษ์ใหญ่ดิวตี้ฟรี เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นปัจจัยผลักดันให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะซิตี้ลิฟวิ่งคอนโดมิเนียมเพิ่มสูงขึ้น และด้วยทำเลของเดอะเบสทั้งสามโครงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มลูกค้า จึงเป็นที่ต้องการของลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยและกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อปล่อยเช่า

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “คอนโดมิเนียมแบรนด์ เดอะ เบส ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติ ซึ่งต่างเชื่อมั่นในคุณภาพและทำเลที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านที่อยู่อาศัย และล่าสุด โครงการ เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต ทำเลสามกองใจกลางเมืองภูเก็ตได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยห้องประเภทสองห้องนอนและห้องดูเพล็กซ์ได้ขายหมดแล้ว และกำลังทำการส่งมอบให้กับลูกค้า”

เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียมความสูง 14 ชั้น จำนวนทั้งหมด 358 ยูนิต ประกอบด้วยห้อง 3 รูปแบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน ขนาด 29-34 ตารางเมตร, 1 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ (Duplex) ขนาด 52.5-53.5 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอนขนาด 56-57.5 ตารางเมตร รวมทั้งในโครงการยังมีห้องแต่งครบพร้อมปล่อยเช่าในโปรแกรม Rental for the holidays สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อปล่อยเช่าอีกด้วย

เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต มีทำเลที่ตั้งตอบรับความต้องการลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยความสะดวกครบครันหรือทำงานในเมือง โครงการได้รับการออกแบบ โดยการนำแพทเทิร์นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมอันเป็นเสน่ห์ของเมืองภูเก็ตมาผสมผสานกับความเรียบง่ายสง่างามของรูปแบบ Modern ทำให้ภาพรวมโครงการมี concept ของการออกแบบที่เรียกว่า “Modern Chino” อาทิเช่นการนำลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Chino นำมาประยุกต์เข้ากับราวระเบียง อีกทั้งศาลาริมสระน้ำในโครงการเพื่อให้รู้สึกสงบผ่อนคลาย นอกจากนั้น ในโครงการประกอบด้วยคอร์ทยาร์ดพร้อมสระว่ายน้ำและศาลาริมน้ำ ระเบียง และล็อบบี้ รวมถึงห้องเอนกประสงค์ สกายการ์เด้นในชั้น 5 ห้องออกกำลังกายลอยฟ้าพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ช่วยรังสรรค์บรรยากาศรีสอร์ทให้กับซิตี้คอมโดมิเนียมได้เป็นอย่างดี

“ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำทั้งชั้นล่างและบนชั้นดาดฟ้าพร้อมศาลาริมสระน้ำ อีกทั้งมีการออกแบบให้ล็อบบี้มีเพดานสูง สร้างบรรยากาศของการมีพื้นที่ที่มากขึ้นและเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ความลงตัวทางด้านการออกแบบและด้วยทำเลที่ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตเช่นนี้  เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต จึงเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบอยู่ในเมืองและสำหรับนักลงทุนที่ต้องการซื้อเพื่อปล่อยเช่าเป็นอย่างยิ่ง” คุณอุทัย กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เนื่องจากกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันมีความต้องการมากกว่าที่จะได้เพียงแค่อยู่อาศัย ต้องการผู้ช่วยที่ดี และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ดังนั้นทางแสนสิริจึงได้เปิดบริการผู้ช่วยพิเศษระดับมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ ด้วยการเปิดบริการ Plus Concierge (พลัส คอนเซียร์จ) เพื่อสมาชิกแสนสิริเพื่อตอบรับกับความต้องการ ซึ่งเป็นที่สุดของบริการเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าแสนสิริ และกลุ่มลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุน รองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งบริการหลักเพิ่มเติม ภายใต้การบริหารงานของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทลูกของแสนสิริ และคาดว่า บริการดังกล่าวจะตอบโจทย์ความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของแสนสิริเป็นอย่างดี

บริการ Plus Concierge เป็นบริการพิเศษสำหรับสมาชิกแสนสิริ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของร่วมหรือผู้พักอาศัย ประกอบไปด้วย 4 บริการหลัก คือ

  • Pre Check-in Service: บริการทีมงานที่จะช่วยทำการตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก ให้อยู่ในความสมบูรณ์พร้อมใช้งาน ต้อนรับก่อนเข้าพักอาศัย
  • Cleaning Services: บริการทำความสะอาดดูแลห้องพัก แบบปกติ และแบบพิเศษ
  • Laundry: บริการซักรีดระดับพรีเมี่ยม พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือครบครัน
  • In-room maintenance: จัดการทุกปัญหาหลังเข้าพักอาศัย ด้วยบริการดูแลและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษนอกเหนือ อาทิ บริการช่วยซื้อของ บริการประสานร้านอาหารและจัดเลี้ยง บริการประสานจองสถานที่ เช่น โรงแรม สปา ทัวร์ท่องเที่ยว บริการประสานรถรับ-ส่ง จากสนามบินและรถเช่า บริการน้ำดื่มถึงห้อง บริการประสานกับหน่วยงานที่ให้บริการจัดการเอกสารด้านวีซ่า และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย และ บริการรับฝากชำระบิลค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ เป็นต้น ซึ่งลูกค้าแสนสิริจะได้รับบริการนี้ทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ หัวหิน เชียงใหม่ พัทยา เขาใหญ่ และภูเก็ต สามารถเลือกรับบริการเป็นหลายครั้งหรือรายปีตามความสะดวกอีกด้วย

เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต ได้มีการสร้างเสร็จ 100% และพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ บนทำเลสามกองใจกลางเมืองภูเก็ต ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.