สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2558

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2558

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2558 ในช่ือ “P-REA Charity Golf 2015” ในวันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2558  ณ สนาม ล็อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต Shot Gun Start เวลา 12.19 น.P-REA Charity Golf 2015 P-REA Charity Golf 2015

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต กล่าวว่า “จากความสำเร็จใน 5 ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องมากมาย ส่งผลให้สมาคมฯ มีโอกาสได้จัดกอล์ฟการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนมาอย่างต่อเนื่องตลอด และมีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อเยาวชนในจังหวัดภูเก็ต เช่นนี้ต่อไปเรื่อยๆ และโดยการแข่งขันครั้งนี้มีความพิเศษ คือ ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต คุณนิสิต จันทร์สมวงศ์ เข้าร่วมด้วย”

ด้านนายสัจพพล ทองสม กรรมการสมาคมฯ ในฐานะประธานร่วมจัดการแข่งขันในครั้งนี้ กล่าวว่า “การแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการมากมาย โดยมีผู้สนับสนุนหลัก คือ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด และ ผลิตภัณฑ์ทอสเท็ม , บริษัท อันดา โฟกัส จำกัด ผู้ผลิตสื่อโฆษาบิลบอร์ดในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และ บริษัท สต็อกโฮม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ ในเขตภาคใต้ รวมถึงผู้สนับสนุนอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ใช้ระบบ 36 System&Stableford คือการนับสกอร์แบบ Stableford และคิดแต้มต่อด้วย 36 System โดยรางวัล Hole-In-One ในหลุมที่ 14 เป็นรถยนต์ VOLVO V40 มูลค่า 1,820,000 บาท และยังมีเกมส์การแข่งขัน รวมถึงงานเลี้ยงสังสรรค์  พร้อมมอบทุนการศึกษาให้โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการพัฒนา จำนวนรวม 10 โรงเรียน เพื่อสร้างความประทับใจให้นักกอล์ฟที่เข้าร่วมกอล์ฟการกุศลครั้งนี้”

ในส่วนของผู้สนับสนุนหลัก นายสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ลิกซิล วอเตอร์ เทคโนโลยี ประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด และ คุณพิทยา เตชะรุ่งนิรันดร์ ผู้จัดการทั่วไป และผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาค ลิกซิล เฮาส์ซิง เทคโนโลยี) โดยผลิตภัณฑ์ทอสเท็ม กล่าวว่า “ทางอเมริกันสแตนดาร์ดและทอสเท็ม มีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติเสมอ ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมการสนับสนุนกิจกรรมสมาคมฯมาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการกุศลที่ทางเราให้ความสำคัญ และมีความคาดหวังว่าจะมีนักกอล์ฟให้ความสนใจเข้าร่วมตามจำนวนที่สมาคมฯตั้งไว้  ทั้งนี้เรายังมองเห็นว่า การจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง แลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์มุมมองในการบริหารงาน และเรายังถือว่าเป็นการตอบแทนผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตด้วย”

ด้านนายสมชาติ พิมพ์ธนะพูนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สต็อกโฮม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ ในเขตภาคใต้  ผู้สนับสนุนรางวัลพิเศษ Hole-In-One ในครั้งนี้ กล่าวว่า “เนื่องด้วยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต เป็นสมาคมฯที่ได้รับการยอมรับจากหลายภาคส่วน ว่ามีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ เป็นสื่อกลางระหว่างผู้ประกอบการ ภาครัฐ และผู้บริโภค สมาคมฯสามารถรวบรวมผู้ประกอบการมากมาย มีการทำกิจกรรมและสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคมภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางสต็อกโฮม ออโต้ กรุ๊ป มองเห็นถึงโอกาสอันดี ที่จะได้มีส่วนสนับสนุนสมาคมฯ ซึ่งการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่ 2 ที่ได้มีส่วนร่วม โดยการนำรถยนต์วอลโว่ รุ่น V40 มูลค่า 1,820,000 บาท มาเป็นรางวัล Hole-In-One เพื่อสร้างสีสัน สร้างความน่าสนใจให้กับการแข่งขันมากยิ่งขึ้น จึงต้องขอบคุณทางสมาคมฯ ที่ให้โอกาสเข้าร่วมสนับสนุน”

สำหรับนางณัฐชนก สุจริตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อันดา โฟกัส จำกัด ผู้ผลิตสื่อโฆษณาป้ายคัทเอาท์ ในพื้นที่จังหวังภูเก็ต กล่าวทิ้งท้ายว่า “ทางอันดา โฟกัส ถือว่ากิจกรรมที่สมาคมฯจัดขึ้นเพื่อการกุศลในทุกๆครั้ง ทำให้เกิดสิ่งดีๆต่อสังคมโดยกว้าง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ ได้มีโอกาสตอบแทนคืนกลับสู่สังคม ซึ่งทางบริษัทเราก็มีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน จึงยินดีสนับสนุนสมาคมฯอย่างเต็มที่ตลอดมา และคาดหวังว่าสื่อป้ายคัทเอาท์ของเราจะมีส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของสมาคมฯ รู้จักเป็นที่แพร่หลายมากยิ่งขึ้น”

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต โทร 093 996 7808 หรือ prea.news@gmail.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.