จังซีลอน เปิดขายพื้นที่ใหม่ โซนร้านอาหาร LOVE EAT

จังซีลอน เปิดขายพื้นที่ใหม่ โซนร้านอาหาร LOVE EAT

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เปิดขายพื้นที่ โซนร้านอาหารใหม่ “LOVE EAT” ขยายฐานลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ กลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัว สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้เข้าถึงทุกความต้องการจบครบในที่เดียว พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์ของโฉมใหม่ “โอเอซิส ป่าตอง” ที่จะเริ่มเปิดเฟสแรกในช่วงเดือน พ.ย. 65 นี้

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Delicious Journey for Food Lover” เติมเต็มทุกสุนทรียภาพ รสชาติของนักชิม ตกแต่งในรูปแบบของ “Court House with a Touch of Art & Culture Style” ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ที่แต่งแต้มด้วยโทนสีเขียวให้กลมกลืนไปกับพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วทั้งโซนอาหาร บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. ที่บริเวณชั้น1 และชั้น2 ของอาคารโซน The Jungle ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

“LOVE EAT” พร้อมคัดสรรร้านอาหารอร่อย หลากสไตล์ ตั้งแต่ Fine Dining ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ไปจนถึง ชาบู ปิ้งย่าง และ Family Lifestyle Restaurant & Café เพื่อตอกย้ำความเป็น Food Destination ในป่าตอง พร้อมเสริม New Attraction ให้กับโซนด้วยร้านอาหารแนว Digital Art “Digital Delicious” ร้านอาหารแห่งแรกของประเทศไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eat & Play” เสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลในมื้ออาหารสุดล้ำ ที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลป์แห่งเทคโนโลยีเหนือจินตนาการ ผสมผสานโลกจริงและโลกเสมือนผ่าน Sensory Experience

ผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 061-784-5895, 061- 785-0818 และ 076-600111 ต่อ 500-505 ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. หรืออีเมล cr_group@jungceylon.com

Related Post

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

Architect & Hotelex 2024 ปีนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนวัตกรรมการก่อสร้าง รีโนเวท และตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้ากว่า 1,000 รายการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.