อินดิโก้ เพิร์ล ร่วมพิธีเปิดป้ายศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 อินดิโก้ เพิร์ล รีสอร์ท ร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารเรียน โรงเรียนอนุบาล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู หมู่ที่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พร้อมทั้งบริจาคเงินช่วยในการก่อสร้างอาคารเรียน เป็นจำนวน 3,000,000 บาท โดยมีคุณวิภาพรรณ คูสุวรรณ กรรมการผู้บริหารอินดิโก้ เพิร์ล รีสอร์ทและคณะเป็นตัวแทน ทั้งนี้ยังได้รับเงินจากงบประมาณรายได้ของ อบต. สาคู เป็นจำนวน 1,800,000 บาท อีกด้วย ผู้เข้าร่วมในงานพิธีเปิดป้ายอาคารเรียนที่ผ่านมายังมี นายก อบจ.ภูเก็ต, ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต, สมาชิก อบต.สาคู, ข้าราชการ, พนักงาน, แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงประชาชนทั่วไป

ภายในงาน นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ได้เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย พระสงฆ์ สวดชัยมงคลคาถา พร้อมทั้งทำบุญตักบาตรร่วมกันและชมการแสดง รำอวยพร ของเด็กนักเรียน โรงเรียนอนุบาล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู  หลังจากนั้น นายสุรพงศ์ ปัญญาไวย์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสาคู กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งโรงเรียนอนุบาล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู (อาคารใหม่)

ต่อมา นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย ได้กล่าวให้โอวาทและทำพิธีเปิดอาคารเรียนโรงเรียนอนุบาล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู (อาคารใหม่) พร้อมทั้งมอบโล่ห์และเกียรติบัตรให้กับอินดิโก้ เพิร์ล รีสอร์ท ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการพัฒนาและสร้างอาคารเรียนให้แก่เด็กๆ ในครั้งนี้ หลังจากนั้น นายสมิทธิ์ ปาลวัฒน์วิไชย และแขกผู้มีเกียรติได้เยี่ยมชมสถานที่และผลงานของเด็กๆ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x