ปลูกผมด้วยวิทยาการทันสมัยที่ แอบโซลูท เเฮร์ คลินิก

ความเป็นมาของ Absolute Hair Clinic

คุณหมอก้องเกียรติ ลออวงศ์ มีความสนใจเป็นพิเศษด้านการดูแลรักษาผมร่วง ผมบางศรีษะล้าน คุณหมอจึงได้ศึกษาลงลึกไปทางด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ จนจบหลักสูตร เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปลูกผมที่ได้รับการรับรองจากองค์กร ISHRS (International Society of Hair Restoration Surgery) ทั้งยังเป็นสมาชิกขององค์กรดังกล่าวด้วย ด้วยความทุ่มเทที่มีให้ศัลยกรรมปลูกผม คุณหมอรับเอาวิทยาการ และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดมาเปิดคลินิกของตัวเอง ภายใต้ชื่อ ‘Absolute Hair Clinic’ เพื่อช่วยเหลือคนไข้ที่ทุกข์ทรมานจากการสูญเสียเส้นผมไป


การศัลยกรรมปลูกผมคือ

การทำศัลยกรรมปลูกผมนั้นประสบความสำเร็จมานานกว่า 40 ปีแล้ว จนตอนนี้ก็ถือว่าเป็นหนทางเดียวที่ให้ผลการรักษาอาการศีรษะล้านได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และยังสามารถอยู่กับเราไปได้ตลอดชีวิต การทำศัลยกรรมปลูกผม คือ การผ่าตัดเพื่อย้ายเซลล์ผมของคนไข้บริเวณท้ายทอย ไปปลูกใหม่ในบริเวณที่มีปัญหาศีรษะล้าน หรือผมบาง การผ่าตัดจะไม่ส่งผลกระทบในระยะยาว หรือแม้แต่ผลข้างเคียง ในคนไข้บางรายอาจจะต้องใช้การรักษาอย่างอื่นควบคู่กันไปด้วย เพื่อชะลอหรือป้องกันเรื่องผมร่วง ผมบางที่อาจเกิดขึ้นอีกในอนาคต หลังจากการผ่าตัด คนไข้ไม่จำเป็นจะต้องดูแลผมที่ได้จากการปลูกเป็นพิเศษแต่อย่างใด สามารถจัดแต่งทรง ตัด ย้อม หรือทำอะไรก็ได้ตามความต้องการเพราะมันคือผมของเขาเองการศัลยกรรมปลูกผมนั้นถือเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาทางการแพทย์ ไม่เหมือนกับทรีทเม้นท์ต่างๆ ที่สถาบันเสริมความงามให้บริการอยู่

ทำไมจึงต้องเข้ารับการปลูกผม

ปัญหาผมร่วง ผมบาง มักพบบ่อยในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ทั้งปัจจัยในเรื่องของพันธุกรรมและฮอร์โมน จากสถิติของประเทศไทยแล้ว เราจะพบภาวะผมร่วงผมบางในผู้ชายที่เริ่มเข้าวัยสี่ห้าสิบประมาณ 30-40 เปอร์เซ็นต์ และจะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน โดยธรรมชาติแล้ว ผมคนเราจะร่วงที่ประมาณ 50 -100 เส้นต่อวัน ผมจะงอกใหม่ขึ้นมาแทนที่ ที่สำคัญคือ ให้เราสังเกตผมที่ร่วงเป็นประจำทุกวัน ทำได้ง่ายๆ โดยการเก็บรวบรวมผมที่ร่วงเอาไว้ในซองจดหมายจนครบหนึ่งสัปดาห์ แล้วมาหาค่าเฉลี่ยต่อวัน ถ้าเราพบว่าค่าที่ได้ออกมาสูงกว่าปกติก็ควรไปปรึกษาแพทย์ บางครั้งอาการผมร่วงก็เป็นผลมาจากการใช้ยาบางตัว ต่อมไทรอยด์เป็นพิษ หรือ SLE เป็นต้น แต่ถ้าเป็นกรณีที่ผมเริ่มบางเรื่อยๆ และมีรูปแบบที่ชัดเจน ก็จะเป็นเรื่องของผมบางทางกรรมพันธุ์

AbsoluteHair Clinic ให้บริการรักษาอย่างไรบ้าง

แอบโซลูท แฮร์ คลีนิก ทุ่มเทเพื่อการฟื้นฟูเส้นผม แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยแพทย์เฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ และเรามีทีมงานมากด้วยคุณภาพ มั่นใจได้ว่าการปลูกผมของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่น ไร้ความเจ็บปวด และให้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์  บริการของเราที่จะมอบแก่ลูกค้าคือ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการผมร่วง ผมบาง และให้การรักษาด้วยการปลูกผม เพราะการปลูกผม ถือว่าเป็นทางออกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยว่าเป็นทางเลือกที่ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ลูกค้าที่ได้รับการรักษาจากทางเราจะพอใจกับผลการรักษาเป็นอย่างมาก อีกทั้งคลินิกแห่งนี้ยังไม่หยุดอยู่กับที่ แต่จะแสวงหาเทคโนโลยีและวิทยาการใหม่ๆ มาปรับใช้เพื่อให้การรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นความทุ่มเทที่เรายินดีจะมอบแก่ลูกค้าเพื่อความพอใจสูงสุด และให้คุณกลับมามีบุคลิกภาพที่มั่นใจอีกครั้ง

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Absolute Hair Clinic

Related Post

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ไขข้อข้องใจ ระบบจัดซื้อจัดจ้างคืออะไรกันแน่ ?

ระบบจัดซื้อจัดจ้างเป็นกระบวนการสำคัญที่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนต้องดำเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าและบริการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.