สาวกดงบังชินกิ ห้ามพลาด! 3 หนุ่ม TVXQ จุนซู-แจจุง-ยูชอน เตรียมจัดแฟนมีทฯ ‘Smile Again’ 12 ธันวาคมนี้

เซียจุนซู, ยองอุงแจจุง และ มิคกี้ยูชอน แห่ง ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้งพบปะแฟนๆชาวเกาหลี ในวันที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 17.00 น. ฮวาจองยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยโครยอ กรุงโซลพวกเขาทั้งหมดเตรียมจัดงานแบ่งปันความรัก ‘Smile Again’ เพื่อเป็นการพบปะกับแฟนคลับชาวเกาหลีกว่า 6,000 คน

Yes24 ผู้ให้บริการจองบัตรเปิดเผยเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2552 กล่าว “แจจุง ยูชอน จุนซู เตรียมร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันกับแฟนๆของพวกเขาครับ และสำหรับกิจกรรมการกุศลดีๆอย่าง ‘Smile Again’ นี้พวกเขาก็เตรียมที่จะนำรายได้ไปร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆด้วยครับ” ในระหว่างที่กำลังเตรียมตารางกิจกรรมที่แน่ชัดสำหรับงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ พวกเขาจะไม่มีการร้องเพลงของดงบังชินกิในงานนี้แต่อย่างใด สำหรับชื่องานก็จะไม่มีการพูดถึงคำว่าดงบังชินกิ โดยจะจัดเป็นงานกิจกรรมเพื่อการกุศล ตลอดระยะเวลากว่า 1 ชั่วโมงในงานพวกเขาจะมาพูดคุยกับแฟนๆรวมถึงเตรียมร้องเพลงฉลองวันคริสต์มาส อีกด้วย

ทีมงานผู้จัดเปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าวันและเวลาจะได้รับยืนยันแล้วแต่ว่ารายละเอียดในงานอาจมีการปรับ เปลี่ยนได้ครับ” เสริม “เมื่อทั้งสามเสร็จการทำงานในญี่ปุ่นและได้เดินทางกลับมายังเกาหลีแล้ว เราจะพูดคุยถึงรายละเอียดงานต่างๆครับ” เขากล่าว อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา 3 สมาชิกดงบังชินกิได้ยื่นเรื่องต่อศาลให้ยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment จนส่งผลให้เกิดความขัดแย้งกับทางต้นสังกัดอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้เองทำให้สมาชิกอีก 2 คนจะไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้แต่อย่างใด

อนึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นฟรี โดยยอดเงินที่ได้จากการบริจาคในงานจะทำไปช่วยเหลือกองทุนเพื่อเด็ก สำหรับบัตรเตรียมเปิดให้จองในวันที่ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 20.00 น. โดยเป็นบัตรฟรี และจำกัด 1 คนต่อ 1 ใบ

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x