เตรียมตัวฮาอีกครั้งกับ “แจ๊คกี้ ชาน (เฉินหลง)” ใน “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด”

หลายคนบ่นคิดถึง “แจ๊คกี้ ชาน” กับลีลาบู๊มันส์ฮา ที่ทั้งลุ้น ทั้งเรียกเสียงหัวเราะ ปี2010 เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมยกโขยงลีลาฟัดที่สนุกยกกำลังยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใน “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด” ที่มงคลเมเจอร์ พร้อมนำเข้าฉายต้อนรับวันเด็ก เป็นของขวัญแห่งความสุขทั้งครอบครัว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “แจ๊คกี้ ชาน” แอ็คชั่นสตาร์อันดับ1ของเอเชีย ได้ร่วมงานกับทีมงานฮอลลีวู้ดอีกครั้ง “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด” เล่าถึงเรื่องของ บ็อบ โฮ (แจ็คกี้ ชาน) ผู้ชายที่ดูไร้พิษสง อาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรดาลูกๆ แสนซนของเพื่อนบ้าน

แต่เมื่อเด็กคนหนึ่งแอบดาวน์โหลดข้อมูลลับจากคอมพิวเตอร์ของเขา บ็อบ จึงต้องเผยตนว่าแท้จริงแล้วเขาคือซุปเปอร์สายลับ และเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มมือสังหารและหัวหน้าองค์กรลับตัวพ่อ เพื่อปกป้องข้อมูลและคุ้มครองลูกๆของเพื่อนบ้านให้อยู่รอดปลอดภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ปลอดมลพิษทางอารมณ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว ทั้งฮา ทั้งมันส์ในเรื่องเดียวกัน เป็นส่วนผสมระหว่าง เจมส์ บอนด์ 007 กับ Home Alone มีฉากน่าสนุกและชวนทึ่งกับไอเดียการต่อสู้ที่ขนมาเพื่อสร้างรอยยิ้มโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถอิ่มเอมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

“แจ๊คกี้ ชาน” กลับมาฟัดมันส์ฮาอีกครั้ง ใน “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด” ฟัดครั้งใหม่ ที่สนุกยิ่งกว่าครั้งไหน ขนขบวนการจิ๋วจอมซ่าส์ ต้อนรับวันเด็ก 2010 และ การที่ “แจ๊คกี้ ชาน” ต้องมารับบทพี่เลี้ยงเด็ก ที่ต้องผจญกับเด็กแสบถึง 3 คนด้วยกัน ทำให้เขาบอกว่า “เป็นสายลับง่ายกว่าเป็นพี่เลี้ยงเด็ก” เขาเองเคยมีประสบการณ์การแสดงและเล่นฉากแอ็คชั่นกับเด็กมาแล้ว จาก ภาพยนตร์ “Rob-b-hood : วิ่งกระเตงฟัด” แต่เขาก็ยังเผยว่าในเรื่องวิ่งกระเตงฟัด เป็นการแสดงร่วมกับเด็กอ่อน ยังไม่ยากเท่า เด็กที่อยู่ในวัยกำลังซน พูดได้ วิ่งได้ หลายๆ ครั้งที่นักแสดงเด็กเหล่านั้น มักจะมีคำถามมาทำให้เขาอึ้ง และ ขำในความไร้เดียงสาเสมอ และเขาเชื่อว่า ผู้ชมเองก็ต้องรักในความน่าเอ็นดูของเด็กๆ ในเรื่อง ถึงแม้บางครั้งจะแสบจนน่าเวียนหัวก็ตาม

แจ๊คกี้ เล่าถึงประสบการณ์ในการร่วมงานกับทั้งสามว่า “ผมเป็นคนใจอ่อนทุกครั้งเมื่ออยู่ต่อหน้าเด็กครับ โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็กสุดที่ชื่อ อลิน่า เธอเป็นเด็กสาววัย 5 ขวบที่พูดมากที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จัก เธอวิ่งเล่นทั่วทั้งกองถ่ายตลอดวัน พอผมถามเธอว่าเหนื่อยรึเปล่า เธอตอบว่า “หนูไม่เหนื่อย แต่หนูเหนื่อยมาก”” ถึง “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด” จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความน่ารักของเด็กๆ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่แสดงนำ โดย “แจ๊คกี้ ชาน” แล้ว ก็ยังครบรสด้วยฉากแอ็คชั่น มันส์ๆ ให้เราอ้าปากค้างและลุ้นได้เต็มกำลังฟัด

ชมตัวอย่างภาพยนต์เรื่อง “The spy next door : วิ่งโขยงฟัด”

The spy next door

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x