การกลับมาอีกครั้งของ “Super Junior-M”

ข่าวดีสำหรับเหล่าแฟนคลับของ หนุ่มๆ Super Junior-M ซึ่งได้แก่ 4 สมาชิกจาก Super Junior ฮันคยอง (Han Kyung) หัวหน้าวง, ดองแฮ (Donghae), ซิวอน (Si won), เรียววุค (Ryeo wook), คยูฮยอน (Kyu Hyun) และสมาชิกอีกสองคนที่ไม่ได้มาจาก Super Junior ได้แก่เฮนรี่ (Henry) และโจวมี่ (Zhou Mi) จะกลับมาในปลายเดือนกันยายนนี้ ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขา รวมถึงการกลับมาทำกิจกรรมในจีนอีกครั้ง เพื่อเป็นการโปรโมทก่อนที่พวกเขาจะกลับมา

ทาง SM Entertainment จับมือกับ Sohu.com เว็บชาวจีน เพื่อจะออกคลิปทีเซอร์ และข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับพวกเขา เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนนี้ โดยหนุ่มๆ Super Junior-M กล่าวว่า

“พวกเรามีความสุขมากที่จะออกอัลบั้มใหม่ของพวกเรา และพวกเราทำการเตรียมตัวการมาอย่างมาก พวกเราหวังว่า ทุกๆคนจะยังคงสามารถสนับสนุนเพลงและกิจกรรมของ Super Junior-M และยังคงรักพวกเรา”

มินิอัลบั้มใหม่ของ Super Junior-M จะออกวางจำหน่ายในประเทศจีน และในประเทศอื่นๆในเอเชียในเวลาเดียวกันประมาณปลายเดือนกันยายนนี้

รายละเอียดการกลับมาของ Super Junior-M

– วันศุกร์ที่ 11 กันยายน – SJ-M อัลบั้มทีเซอร์

– วันจันทร์ที่ 14 กันยายน – มิวสิควีดีโอออกมาให้ชมกัน

– วันศุกร์ที่ 18 กันยายน – การพูดคุยอย่างเป็นพิเศษกับ SJ-M ทาง Sohu.com

ล่าสุดได้มีภาพข่าวเพิ่มเติมของ MV ชุดใหม่ เพลง Super Girl ที่จะออกอากาศผ่านสื่อต่างๆ วันจันทร์ที่ 14 กันยายน นอกจากนี้ยังได้ เจสสิก้าแห่งวง SNSD มาเล่นให้มิวสิควิดีโอชุดนี้อีกด้วย แว่วๆมาว่าเหตุผลหนึ่งที่ค่าย SMเลือกเจสสิก้ามาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอนี้ เป็นเพราะเธอดังมากในประเทศจีน คาดว่าจะดึงกลุ่มแฟนคลับเพิ่มขึ้น ใครอยากชมเอ็มวีนี้เวอร์ชั่นเต็ม คงต้องอดใจรอกันอีกซักหน่อย เอาเป็นว่าชมทีเซอร์และภาพจากเอ็มวีเพลงนี้เรียกน้ำย่อยไปก่อนหละกัน

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
dear

ฉันรอคอยโอปาของฉันเสมอและจะรอตลอกไป

dear

ฉันก็จะรอทั้งชีวิตเลยล่ะ

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x