ประชารัฐภูเก็ต จัดมอบสัปปะรดภูเก็ตมงคล 109 ลูก รับเทศกาลตรุษจีน

ประชารัฐภูเก็ต จัดมอบสัปปะรดภูเก็ตมงคล 109 ลูก รับเทศกาลตรุษจีน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมคอซิมบี้ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ได้จัดให้มีการรับมอบสับปะรดภูเก็ตแท้ ภายใต้แคมเปญ “อ่องหลาย โป๊ปี่เป่งอ้าน 2018” สับปะรดภูเก็ตที่ดีที่สุดของปี 2561

นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นผู้มอบสับปะรดภูเก็ตมงคล ในราคาลูกละ 15,430 บาท มีเพียงจำนวน 9 ลูก ซึ่งมีสรรพคุณพิเศษดังนี้

1. เป็นสัปปะรดฝีมือปลูก ณ จวนผู้ว่าฯ และดูแลโดยผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง ด้วยตัวเอง

2. กล่องบรรจุภัณฑ์ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก Ms.ludmila letnikova

3. พร้อมจี้ทองมงคลรูปปีนักษัตรปีจอ 2 สลึง

4. เป็น 9 ลูกที่ดีที่สุดจาก 7 ล้านลูกที่ปลูกในจังหวัดภูเก็ต

5. รับมอบกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตด้วยตัวเองเพื่อนำไปเป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีน 2018

ผู้สั่งจองสัปปะรดภูเก็ตมงคล ในราคา 15,430 บาท มี 8 ท่าน ได้แก่ สวนนิศากร บริษัท The Attitude Club จำกัด บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด (PKCD) นายปราบ กี่สิ้นศูนย์การค้าจังซีลอน บริษัท king art advertising จำกัด บริษัท Phuket LED design จำกัด นางกนกพรรณ ปรานวีระไพบูลย์

โดยอีก 1 ลูก ประชารัฐภูเก็ตจะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานตรุษจีนเยาวราช วันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ส่วนสับปะรดภูเก็ตในกล่องบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษ ในราคา 1,543 บาท จำนวน 100 ท่าน ซึ่งแคมเปญดังกล่าว บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ได้มีการแถลงข่าวเปิดจองสับปะรดภูเก็ตไปเมื่อ วันที่ 14 ธันวาคม 2560 โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งจุดประกายสร้างการรับรู้ ประชาสัมพันธ์ สับปะรดภูเก็ตแท้ให้เป็นที่รู้จัก และสามารถยกระดับ สร้างมูลค่าเพิ่ม ให้กับสับปะรดภูเก็ตแท้ ตลอดจนมุ่งที่จะต่อยอดให้สับปะรดภูเก็ตแท้ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของภูเก็ต (Signature of Phuket) เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนได้อย่างยั่งยืนต่อไป

สำหรับการเปิดจองสับปะรดภูเก็ตแท้ในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี โดยรายได้จากการจัดแคมเปญใน ครั้งนี้กว่า 300,000 บาท ทั้งนี้รายได้ดังกล่าวจะนำไปร่วมกับวิสาหกิจชุมชนสับปะรดภูเก็ต ในการต่อยอด โครงการต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นร่วมกันต่อไปในอนาคต

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.