คิมเบอร์ลี่ ลุ้นกระแส ธาราหิมาลัย เผย บอย – ณเดชน์ ชอบแกล้ง

นางเอกใหม่แกะกล่องช่อง 3 คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เกิดอาการตื่นเต้นที่ละคร ฉลองครบรอบ 40 ปี ธาราหิมาลัย ซึ่งเป็นหนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ได้ออกอากาศ ทำเอาสาว คิมเบอร์ลี่ นอนไม่หลับ เพราะลุ้นว่าฝีมือการแสดงละครเรื่องแรกจะถูกอกถูกใจผู้ชมหรือไม่ แถมงานนี้ยังแอบกระซิบอีกว่า ระหว่างการถ่ายทำละครมักจะถูกพี่ชายอย่างนาย บอยและณเดชน์ แกล้งประจำ…

คิมเบอร์ลี่ เล่าว่า “ตื่นเต้น ที่จะได้ดูละครที่ตัวเองเล่น คือดีใจมากคะที่ได้มารับบทนี้แต่ก็หนักใจอยู่ลึก ๆ เพราะเป็นละครฟอร์มใหญ่ คิมเองไม่เคยผ่านงานแสดงมา แล้วมาคู่พี่อั้มด้วย นักแสดงรุ่นใหญ่เยอะด้วย แต่โชคดีที่ทุกคนในกองน่ารักไม่กดดันเราเลย ซึ่งคิมก็พยายามเต็มที่ทำการบ้านตลอด เพราะอยากให้คนดูชอบละครเรื่องนี้ ชอบการแสดงของคิม พี่อั้มก็ช่วยเยอะนะคะ มานั่งต่อบทให้ อย่างฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่อั้ม คิมเขินมากเล่นเสร็จปุ๊บวิ่งหนีเลยคะ ส่วนบรรยากาศในกองก็สนุก แต่แอบมีคิดมากนิดนึงเพราะ พี่บอยกับพี่ณเดชน์ ชอบแกล้งเรามาก คือพวกเขาชอบแซวคิม อ้วน ช่วงนี้กินเยอะนะ ชอบกวน ชอบอำเราตลอด ก็มีแอบเครียดนิดนึงเหมือนกันว่าเราอ้วน อวบ มากเลยหรอ แต่หลัง ๆ ก็ชินคะ”

แฟน ๆ ละคร อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ สาวคิมเบอร์ลี่ ได้ใน ธาราหิมาลัย ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Related Post

One Comment

  • พี่คิมน่ารักมากค่ะ

    ด้ายข่าว ว่าจะได้เร่นละครคู่กับพี่ณเดชน์ ดีจัยมากเรย เนยอยากหั้ย พี่สองคนเร่นละครคู่กัน จะรอดูนะค่ะ เรี่อง รักปาฏิหาริย์

    Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.