ฌองคล็อด แวนแดมม์ ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังหัวใจวาย

ฌอง-คล็อด แวนแดมม์ พระเอกนักบู๊ วัย 50 ปี ของวงการฮอลลีวูด เกิดหัวใจวายกะทันหันในกองถ่ายหนัง วีพอน (Weapon) ที่ หลุยส์เซียนา สหรัฐฯ

สื่อต่างประเทศ รายงานข่าวว่า ฌอง-คล็ อด แวนแดมม์ ดารานักบู๊ วัย 50 ปี ของวงการฮอลลีวูด ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างถ่ายหนังเรื่อง วีพอน (Weapon) หนังเรื่องล่าสุดขณะนี้ ที่ รัฐหลุยส์เซียน่า ประเทศสหรัฐ เป็นเวลา 3 วัน แต่ในระหว่างการถ่ายทำ เขาเกิดอาการหัวใจวายกะทันหัน จนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล ในเมืองนิวออร์ลีนส์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากวันเกิดครบ 50 ปีของเขาเพียงวันเดียว

อย่าง ไรก็ตาม ทางตัวแทนของ ฌอง-คล็อด แวนแดมม์ ไม่ได้ออกมายืนยันเรื่องข่าวอาการป่วยดังกล่าวของเขา เพียงแต่แจ้งกับทางรายการ MTV ทางอีเมล์ว่า เขาโอเคแล้ว ซึ่ง มีรายงานเพิ่มเติมจาก TwitchFilm.net ว่าแพทย์ได้อนุญาตให้เขากลับบ้านได้หลังจากตรวจเช็คแล้วว่าอาการของเขา ไม่รุนแรงและไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดยเจ้าตัวได้เดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน ในเบลเยี่ยม

ทั้งนี้ ผลงานของ ฌอง-คล็อด แวนแดมม์ ที่แฟนหนังรู้จักกันหลายเรื่อง อาทิ สตรีทไฟเตอร์, คู่โหดมหาประลัย, 2 ฅนไม่ใช่ฅน, ยูนิเวอร์แซล โซลเยอร์ (Universal Soldier) และอีกมากมาย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.