ห้องอาหารร็อคซอลท์ ณ โรงแรม เดอะ ในหาน ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 8 ปี

ห้องอาหารร็อคซอลท์ ณ โรงแรม เดอะ ในหาน ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 8 ปี

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567, ห้องอาหารร็อคซอลท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่โด่งดังของ โรงแรม เดอะ ในหาน ภูเก็ต ได้จัดงานฉลองครบรอบ 8 ปี กับบรรยากาศแห่งความสุข สนุก พร้อมดื่มด่ำกับอาหารและไวน์ ท่ามกลางความงดงามของหาดทรายขาว และพระอาทิตย์ตกริมหาดในหาน

งานเลี้ยงจัดขึ้นในวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก รวมถึงตัวแทนสื่อมวลชนและพันธมิตรทางธุรกิจเข้าร่วมเพื่อแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ ทางห้องอาหารได้เตรียมเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์จากปลาแซลม่อนแอตแลนติกคุณภาพยอดเยี่ยม รวมไปถึงเมนูยอดนิยมอย่างทอดมันกุ้งและสะเต๊ะไก่ ที่เสิร์ฟคู่กับโรเซ่ไวน์หลากหลายประเภท

นอกจากนี้ บรรยากาศยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากการแสดงสดของนักร้องนักแต่งเพลงชาวแอฟริกาใต้ คุณอีริค แคนแฮม ที่มาขับกล่อมบทเพลง และเต้นรำ พร้อมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งค่ำคืน

คุณแฟรงก์ กราสส์มานน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ ในหาน ภูเก็ต ได้กล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมงาน รวมไปถึงลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารร็อคซอลท์ ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเวลาเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อค่ำ จากการสนับสนุนของลูกค้าในพื้นที่ และแขกที่มาพักในโรงแรมมเดอะในหาน ได้มีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการทำให้ห้องอาหารร็อคซอลท์ ได้รับความนิยมและเป็นหนึ่งในห้องอาหารริมหาดในหานที่ดีที่สุดของเกาะภูเก็ต

ทีมเชฟคุณภาพและพนักงานทุกคนของห้องอาหารร็อคซอลท์ จะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพต่อไป เพื่อให้เรายังคงเป็นร้านอาหารริมชายหาดที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าทั้งใกล้และไกล ให้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางสถานที่ที่งดงามของชายหาดในหานอันโด่งดังของภูเก็ต

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์: www.thenaiharn.com/ หรือ โทร. +66 7638 0200

Related Post

ยกระดับการพักผ่อนสุดพิเศษ กับโปรโมชั่น “Stay Elevated, Stay Elite” ที่โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

ยกระดับการพักผ่อนสุดพิเศษ กับโปรโมชั่น “Stay Elevated, Stay Elite” ที่โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

ขยายเวลาโปรโมชั่นเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนในห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมรับคะแนนโบนัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.