ลิ้มลองอาหารรัสเซียสูตรต้นตำรับที่ Spice House เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

Spice House

ขอต้อนรับสู่ Spice House สาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ร้านอาหารรัสเซียสูตรต้นตำหรับ ที่ยกมนต์เสน่ห์แห่งความอร่อยของอาหารรัสเซียจานพิเศษ และอาหารนานาชาติ มาเสิร์ฟถึงคุณแล้วในวันนี้ ณ ใจกลางเมืองภูเก็ต

เชิญชวนมาลองชิมอาหารรสชาติเยี่ยม เช่น พอร์ค ราวิโอลี, แพนเค้กโรลสอดไส้ และเมนูแบบหรูๆ อย่าง แซลมอนรมควัน กับไข่ปลาคาเวียร์ หรือหากต้องการทานอาหารไทยสุดฮิต ที่นี่ก็มีจานเด็ดที่ใครๆ ก็โปรดปรานอย่าง ผัดไทย แกงเขียวหวาน และสะเต๊ะ

Spice House

และเมื่อค่ำคืนของวันที่ 1 พ.ย.54 ได้มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ของร้านอาหาร Spice House แห่งใหม่ ที่บริเวณลานลม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โดยภายในงานได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมแสดงความยินดี รวมถึงลิ้มลองเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ทางร้านขนมาให้บริการแบบไม่อั้น! ทั้งอาหารรัสเซีย, ซีฟู้ด และอาหารไทย

ชมภาพงานอีเวนท์เพิ่มเติมได้ที่ : http://events.phuketindex.com/gallery-central-festival-phuket-205-th.htm

Spice HouseSpice House

ร้าน Spice House ลานลมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น. โทร. 076 307 158

Related Post

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

ตัวแทนจิตอาสา 110 ท่านจากโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.