“ภูเก็ต สีวลี-บุญรอด” สนับสนุนเต็นท์-ร่มชายหาดและถังน้ำแข็ง

“ภูเก็ต สีวลี-บุญรอด” สนับสนุนเต็นท์-ร่มชายหาดและถังน้ำแข็ง

วันที่ 22 ส.ค. 2561 ที่บริเวณลานโลมา หาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง พร้อมด้วยนายอำเพียร เถื่อนถิ่น ประธานวิสาหกิจชุมชน ร่ม เตียงหาดป่าตอง ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบเต็นท์ ร่มชายหาดน้ำดื่มสิงห์ และถังน้ำแข็ง จากตัวแทนจำหน่าย บริษัท ภูเก็ต สีวลี จำกัด และคณะผู้บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด นำโดยนายเมธาพงศ์ อุปัติศฤงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภูเก็ต สีวลี จำกัด

นายเมธาพงศ์ อุปัติศฤงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภูเก็ต สีวลี จำกัด กล่าวว่า เนื่องด้วยบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และตัวแทนจำหน่าย บริษัท ภูเก็ต สีวลี จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการท่องเที่ยวหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก นำไปสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นและชุมชน ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับชมรมวิสาหกิจชุมชน ร่ม เตียง หาดป่าตอง ในการสนับสนุนเต็นท์ จำนวน 10 หลัง ร่มชายหาดน้ำดื่มสิงห์ จำนวน 200 คัน ถังน้ำแข็ง 20 ใบ เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์แก่นักท่องเที่ยว และสร้างทัศนียภาพ สวยงาม สะอาดตา ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแก่พื้นที่บริเวณรอบๆ ชายหาดป่าตอง

“การมอบเต็นท์ ร่มชายหาดและและถังน้ำแข็งในครั้งนี้ เป็นการมอบเพิ่มเติมต่อยอดจากปีที่แล้ว ที่ได้มอบร่มชายหาดน้ำดื่มสิงห์ จำนวน 750 คันให้กับวิสาหกิจชุมชนฯ เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ แก่พื้นที่บริเวณรอบๆ ชายหาดป่าตอง บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การสนับสนุนสื่ออุปกรณ์ต่างๆ ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทฯ และผู้ประกอบการชายหาดป่าตองต่อไป” นายเมธาพงศ์ กล่าวในที่สุด

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.