เริ่มแล้วงานดอกไม้แห่งรัก ณ แหลมพรหมเทพ

เริ่มแล้วงานดอกไม้แห่งรัก ณ แหลมพรหมเทพ

เวลา 17.30 น.วันที่ 12 ก.พ.2555 บริเวณแหลมพรหมเทพ นางอัญชลี วานิช เทพบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดภูเก็ต พรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ดอกไม้แห่งความรัก (FLOWER OF LOVE) โดยมีนายราเชน พันทรกิจ ปลัดเทศบาลตำบลราไวย์ กล่าวต้อนรับ ว่า ทางเทศบาลตำบลราไวย์รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ทาง บริษัทอินเตอร์เวดดิ้งร่วมกับทางจังหวัดภูเก็ต ได้เลือกสถานที่ท่องเที่ยวในเขตตำบลราไวย์ซึ่งก็คือ แหลมพรหมเทพ เป็นสถานที่จัดงานดอกไม้แห่งความรักปี 2555 เป็นปีแรก จัดให้มีการแต่งงานนานาชาติ 108คู่ ณ แหลมพรหมเทพในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเผยแพร่ภาพลักษณ์ วัฒนธรรมไทยอันล้ำค่าและประเพณีที่ดีงามของไทยพร้อมไปกับงานดอกไม้แห่งความรัก เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตในฐานะ “ไข่มุกอันดามัน” อันเป็นแนวทางสร้างภาพลักษณ์ของทรัพยากรท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่างแท้จริง

ด้านนางอัญชลี เผยว่า รู้สึกชื่นชมคณะกรรมการจัดงาน อบต.ราไวย์ ศูนย์3วัยภูเก็ต ชมรมไม้ดอกไม้ประดับ กลุ่มธุรกิจผู้สนับสนุนงานดอกไม้แห่งความรักและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ให้ความสำคัญ มีส่วนร่วมและผลักดันให้เกิดกิจกรรมนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ดอกไม้และความรัก ได้บานสะพรั่ง ณ บริเวณแหลมพรหมเทพภูเก็ต ระหว่างวันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2555 นี้

Related Post

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตริมหาดการกุศล กับโรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตริมหาดการกุศล กับโรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ร่วมกับบางกอก แอร์เวย์ เลิฟ อันดามัน อันดามัน แพชชั่น ควิกซิลเวอร์ แอดไวซ์…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.