ภูเก็ตแถลงข่าวงานภูเก็ตไบค์วีค ครั้งที่ 20

ภูเก็ตแถลงข่าวงานภูเก็ตไบค์วีค ครั้งที่ 20

ภูเก็ตแถลงข่าวงานภูเก็ตไบค์วีค ครั้งที่ 20

เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (3 เม.ย.) ที่โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสรธรม จินดา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นายวิรัช พาที ผู้อำนวยการศูนย์การท่องเที่ยวและการกีฬา นายกวี ตันสุคตานนท์ รองนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต น.ส.อโนมา วงษ์ใหญ่ ผอ.ททท.ภูเก็ต และนายวิทยา สิงห์ฆาพะ บก.นิตยสารไรด์ไทยแลนด์ และผู้จัดงาน ร่วมกันแถลงข่าวงานภูเก็ตไบค์วีค ครั้งที่ 20 “PHUKET BIKE WEEK 2014 ASEAN RIDE TOGETHER” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 เมษายน ณ สวนสาธารณะโลมา สนามฟุตบอล หาดป่าตอง ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ และวันที่ 18-19 ณ เวทีกลางสะพานหิน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

งานภูเก็ตไบค์วีค 2014 ถือว่าเป็นกิจกรรมหลักที่สำคัญสำหรับประเทศไทยต่อชาวมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก และเป็นงานที่มีสัดส่วนจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงที่สุดในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทั้งทางบก และทางทะเลระดับโลก

เป้าหมายงานงานนี้มีผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ใหญ่ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติกว่า 30 ประเทศทั่วโลกมาร่วมงาน และมีรถมาร่วมงานกว่า 10,000 คัน โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงาน จำนวน 50,000 คน คาดว่าจะมีเงินสะพัดประมาณ 600 ล้านบาท จึงขอเรียนเชิญท่านผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ภูเก็ตไบค์วีค 2014 มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์วงการชาวบิ๊กไบค์ด้วยกัน

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.