โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ฉลองครบรอบ 6 ปี กับโปรโมชั่นอาหารเช้าราคาสุดพิเศษ

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ฉลองครบรอบ 6 ปี กับโปรโมชั่นอาหารเช้าราคาสุดพิเศษ

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ฉลองครบรอบ 6 ปี กับราคาอาหารเช้าสุดพิเศษ 650++บาทต่อท่านและ 6บาทสำหรับท่านที่สอง ราคานี้มีไปจนถึง สิ้นเดือนมิถุนายน 2565

ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ยังมอบโอกาสให้แฟนๆทางโซเชียลมีเดียได้ร่วมสนุกลุ้นรับห้องพักฟรี เพื่อกลับมาดื่มด่ำกับบรรยากาศชวนฝัน และสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำกับทางโรงแรมอีกครั้ง เพียงโพสต์ภาพวันหยุดของคุณที่โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช และแบ่งปันความทรงจำที่คุณประทับใจเกี่ยวกับโรงแรม พร้อมแท็กชื่อบุคคลคนที่คุณต้องการชวนมาร่วมทริปภูเก็ตด้วยกัน ภาพถ่ายและเรื่องราวที่ถูกแชร์ลงบนเฟสบุ๊คของท่านใด สวยงามและน่าประทับใจที่สุด จะมีสิทธิ์เลือกรับรางวัล “ห้องพักประเภท การ์เด้น คาบาน่า พูล แอคเซส จำนวน 6 คืน สำหรับ 2 ท่าน” หรือห้องพักประเภท ทู เบดรูม สวีท จำนวน 2 คืน สำหรับ 6 ท่าน รวมอาหารเช้าสำหรับทุกท่าน!

สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญได้ที่ www.facebook.com/phuketmarriottnaiyang ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม – 16 มิถุนายน 2565 และจะประกาศรายชื่อผู้ชนะแคมเปญในวันที่ 22 มิถุนายน 2565

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.phuketmarriottnaiyang.com

หรืออีเมล phuketmarriott.reservations@marriott.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.