ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ตฉลองตรุษจีนลุ้นรับอั่งเปา และทองคำ

ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ตฉลองตรุษจีนลุ้นรับอั่งเปา และทองคำ

ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต จัดฉลองเทศกาลตรุษจีน เฮงๆๆ รับอั่งเปา และทองคำ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม-7 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับความสุข ความเป็นสิริมงคลกลับไป เพียงลูกค้าแอดไลน์ หรือเช็คอิน ลุ้นซองอั่งเปาส่วนลด หรืออั่งเปาคูปองแทนเงินสด และกินช้อปในศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวครบ 500 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นแหวนทองคำ

6-7 กุมภาพันธ์ 2562 เสริมสุขภาพดีรับปีหมูทองกับหมอแนน แพทย์แผนจีนปริญญาเอกจากประเทศจีน จะมาฝังเข็มกดจุดให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด จองคิวผ่าน Inbox Facebook Fanpage:Limelight Avenue Phuket (จำนวนจำกัด) และเพลิดเพลินกับการแสดงมากมาย

และระหว่างวันที่ 29 มกราคม-19 กุมภาพันธ์ 2562 มีงานเทศกาลโคมไฟภูเก็ต (ป่างเตงโห่ย) ประจำปี 2562 เป็นเทศกาลที่อยู่ระหว่างตรุษจีน “วันเดือนสาม” ของคนภูเก็ตหรือถ่องข่า มาช้านานคนภูเก็ตให้ความสำคัญเพราะเป็นเทศกาลวันเพ็ญแรกของปีและเป็นวันแส่ยิ๊ดของถี่กง ซึ่งองค์ท่านจะอวยพรในวันสำคัญนี้ให้กับพวกเราทุกๆคน เป่งอาน เป่งอาน ตั่วถ่าน ตั่วถ่าน คิดทำสิ่งใดได้สำเร็จสมดังปรารถนาและช่วยปกป้องให้ภูเก็ตของเราอยู่รอดปลอดภัยตลอดกาลนาน คนภูเก็ตจะประดับโคมไฟช่วงเทศกาล”ป่างเตงโห่ย” เพื่อเป็นศิริมงคลของทุกท่านทุกคนมีความสุขมีทรัพย์สินเงินทองโดยทั่วหน้ากัน ขอให้ “ถี่กง” ประทานพรให้ โดยศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต ได้ร่วมสืบทอดประเพณีอันดีงาม และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตนั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในการประดับประดาสถานที่เพื่อส่งเสริมเทศกาลดังกล่าว และขอเชิญร่วมพิธีเปิดงานเทศกาลโคมไฟ ในวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต ชมการแสดงเชิดสิงโต การแสดงกู่เจิง

“ซินเจียอยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 076 682900 เฟสบุ๊ค : Limelight Avenue Phuket

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.