โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท คว้ารางวัล งาน International Hotel Award 2023-2024

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท คว้ารางวัล งาน International Hotel Award 2023-2024

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติในงาน International Hotel Awards 2023 – 2024

พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่โรงแรม The Savoy ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัล “Highly Commended” ในประเภท “Large Hotel – Thailand” International Hotel Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการบริการ รางวัลที่สำคัญนี้ทำให้รีสอร์ทของเราเป็นหนึ่งในสถานที่ให้บริการชั้นนำของโลก

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 ได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเข้าพัก พบปะ รับประทานอาหาร และเพื่อการพักผ่อน ซึ่งรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากชายหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันโด่งดัง รีสอร์ทของเราให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัยกว่า 600 ห้อง รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ร้านอาหารและบาร์ 5 แห่ง คิดส์คลับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย พื้นที่จัดกิจกรรมที่กว้างขวางรวมถึงห้องประชุมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงามได้อย่างชัดเจน

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา ซึ่งมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงยกระดับมาตรฐานการบริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นให้กับลูกค้าคนสำคัญของเราจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน” ดาริน ฮัดสัน ผู้จัดการทั่วไปของโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กล่าว

International Hotel Awards เป็นมาตรฐานระดับห้าดาวของการให้คะแนนโรงแรม พัฒนาขึ้นเพื่อตอกย้ำ และตอบแทนความเป็นเลิศทางอุตสาหกรรมการบริการทั่วโลก

ผู้เข้าพักสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าพักที่โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่น่าทึ่ง เพียงสมัครเป็นสมาชิกของ Marriott Bonvoy ซึ่งเป็นโปรแกรมรางวัลระดับโลก ลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเริ่มรับคะแนนและรับส่วนลดค่าอาหารได้ที่ https://joinmarriottbonvoy.com/hktfp

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กรุณาโทร 076 645 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.