แต่งงานสุดโรแมนติค ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ขอเสนอแพคเก็จแต่งงานล่าสุด “Stay Romantic” สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมชายหาด บนเกาะภูเก็ต หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานของคู่รักทั่วโลก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท สุทธิ/คู่ แพคเกจนี้สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2555

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ขอเสนอแพคเก็จแต่งงานริมชายหาดอันสุดแสนจะโรแมนติก “Stay Romantic” ให้หนึ่งในช่วงเวลาที่พิเศษสุดในชีวิตของคู่รักสมบูรณ์แบบ ด้วยงานแต่งงานในบรรยากาศโรแมนติคและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานในสวน ท่ามกลางธรรมชาติสวนสวย หรืองานแต่งงานริมชายหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ในบรรยากาศอันสุดแสนจะโรแมนติก หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานของคู่รัก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท สุทธิ/คู่ แพคเกจนี้รวมห้องพักแบบดีลักซ์ Ocean-Facing 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ซุ้มดอกไม้ในพิธี ช่อดอกไม้ของเจ้าสาว และ เค้กแต่งงาน

มร.ไซม่อน มอร์เลย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช กล่าวว่า “ภูเก็ตคือสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกประทับใจมาก พอๆกับคู่แต่งงานหลากหลายเชื้อชาติ ที่อยากจะมาจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติค ซึ่งทางเรามีความพร้อมอย่างยิ่ง ทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม สถานที่ การให้บริการ รวมถึงพนักงานที่พร้อมต้อนรับทุกท่านและพร้อมเสนอการบริการแบบ one point of contact เพื่อให้มั่นใจว่าคู่รักที่มาแต่งงานที่รีสอร์ทของเราจะได้มีความทรงจำอันแสนหวาน และประสบการณ์ที่น่าประทับใจตราบนานเท่านาน”

นอกจากนี้คู่รักและครอบครัวของญาติเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสามารถเดินทางเข้าพักที่โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิ อ่าวพังงา อุทยานแห่งชาติ สิรินาถ สะพานสารสิน สนามกอล์ฟมาตรฐานสากล และบูติค ช็อปปิ้งอาเขต พร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบสบาย ๆ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายที่พร้อมให้บริการ อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Pool ตั้งอยู่ริมชายหาด สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันอย่างชัดเจน รีสอร์ท เซ็นเตอร์ สำหรับให้แขกได้นั่งพักผ่อนสบายๆ และเพลิดเพลินไปกับทีน โซน สำหรับวัยรุ่น รวมถึง รีสอร์ท เซ็นเตอร์ เดลี่ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก เพรสทรี เครื่องดื่มนานาชนิดและของฝาก ก็สามารถเลือกสรรได้ที่นี่ , ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอันทันสมัย, ที ทรี สปา, และอิ่มอร่อยกับห้องอาหารหลักและห้องอาหารอิตาเลี่ยน รวมถึง พูล บาร์ ภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันแบบเบา ๆ ข้างสระว่ายน้ำ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ หรือรับประทานค่ำแบบโรแมนติคริมชายหาด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่
www.holidayinnresortphuketmaikhaobeach.com, www.facebook.com/maikhao
โทร +66 76 603 699 หรือ อีเมล์ salesmgrhkt@holidayinnmaikhao.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.