โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท  ฉลองครบรอบ 3 ปี

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ฉลองครบรอบ 3 ปี

ภูเก็ต ประเทศไทย 26 กันยายน พ.ศ. 2566 – โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติ และผู้มาเยือนภูเก็ตทุกท่าน ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีของโรงแรมในเดือนตุลาคมนี้ ไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย!

ต้อนรับวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ซันเดย์บรันช์” ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. เสิร์ฟอาหารทะเลและอาหารนานาชาติแบบจัดเต็ม ไลน์บุฟเฟ่ต์ยิ่งใหญ่ ห้ามพลาดที่จะเฉลิมฉลองมื้อสายวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น นำเสนออาหารทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย พร้อมรับแคนาเดียนล็อบสเตอร์หนึ่งตัว! นอกจากนี้ ยังอิ่มอร่อยกับซีฟู้ดแบบสดๆ สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ ฟัวกราส์ อาหารไทยสุดคลาสสิก สลัดบาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่น “ซันเดย์บรันช์” ของโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ราคาเพียง 1,999++ บาท ต่อท่าน พร้อมซอฟดริ้งค์ไม่อั้น และเพื่อเพิ่มบรรยากาศการเฉลิมฉลองไปกับมื้อสายของวัน สามารถซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มพรีเมียมไม่จำกัด ในราคาเพียง 3++ บาทเท่านั้น! จองเลยที่ https://bit.ly/3AnniversarySundayBrunch

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ฉลองครบรอบ 3 ปี

นอกจากนั้นในวันที่ 4 และ 7 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “มา 4 จ่าย 3” นำเสนอเมนูนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกและดื่มด่ำกับดนตรีสดตลอดทั้งมื้อค่ำ อิ่มอร่อยไปกับพาสต้าโฮมเมด เนื้อชั้นเลิศ อาหารทะเลเลิศรส ซูชิและซาชิมิ ไอศกรีม และขนมหวานแสนอร่อยอีกมากมาย ราคาเพียง 999++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และหากมา 4 ท่าน จ่ายเพียง 2,997++ บาท (จากราคาปกติ 3,996++ บาท)

จองบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น สำหรับวันพุธที่ 4 ตุลาคม ได้ที่ https://bit.ly/3AnniversaryInterbuffetWednesday และสำรองที่นั่งสำหรับวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม ได้ที่ https://bit.ly/3AnniversaryInterbuffetSaturday
ไม่เพียงเท่านั้น อย่าลืมแวะมาที่ เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล ร้านอาหารซิกเนเจอร์ของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายหาดของเราได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม เวลา 12.00 – 15.00 น. เพลิดเพลินกับชั่วโมงแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดพิเศษ เพียงสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว สามารถซื้อแก้วที่ 2 ในราคาเพียง 3++ บาท!

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ได้เปิดตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 ได้กลายเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าเป็นคู่รัก ครอบครัว กลุ่มประชุม หรือองค์กร ห้องบอลรูมที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันยังกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการจัดประชุม งานอีเว้นต์ และงานแต่งงาน

การเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีนี้ จะมีขึ้นตลอดทั้งเดือนตุลาคม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ 076 645 999 หรือเยี่ยมชมทางเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราได้ที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.