นั่งชมเล แลเครื่องบิน กินของหรอย @ แหลมทราย

นั่งชมเล แลเครื่องบิน กินของหรอย @ แหลมทราย

วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ ท่าเทียบเรือบ้านแหลมทราย ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต มอบหมายให้ นายอานุภาพ เวชวนิชสนอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายพงศกร ปัญญาไวย์ สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต อ.ถลาง เขต 5 และนางสาวอันดามัน เครือพานิช สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต อ.ถลาง เขต 6 เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการพัฒนาและเสริมสร้างเศรษฐกิจฐานราก กิจกรรม “นั่งชมเล แลเครื่องบิน กินของหรอย @ แหลมทราย” โดยนายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน และนายสิทธิชัย จันทวัฒน์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเทพกระษัตรี กล่าวรายงาน ซึ่งมีผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น แขกผู้มีเกียรติ และประชาชน เข้าร่วมงาน

อบต.กระษัตรี จัดโครงการพัฒนาและเสริมสร้างเศรษฐกิจฐานราก กิจกรรม นั่งชมเล แลเครื่องบิน กินของหรอย @แหลมทราย ระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2566 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของบ้านแหลมทราย ต.เทพกระษัตรี ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งในส่วนของการมีท่าเทียบเรือ การประกอบอาชีพประมงท้องถิ่น รวมถึงเป็นเส้นทางผ่านของเครื่องบิน จึงเป็นจุดเด่นที่ต้องเผยแพร่ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งจากการดำเนินงานโครงการ ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการ เข้าร่วมจำหน่ายอาหาร จำหน่ายสินค้า มากกว่า 50 ร้านค้า

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.