เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต จัดโชว์รถ LEXUS ไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลก

CT200h

ข่าวดีสำหรับชาวภูเก็ต เพราะเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เอาใจผู้ที่ชื่นชอบยนตกรรมสุดหรู เพราะได้จับมือกับ เล็กซัส กรุงเทพ จัดเตรียมรถเล็กซัสไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลกใหม่ล่าสุด รุ่น CT200h พร้อมด้วย LEXUS LS600hL, IS250C, RX270 ลงไปให้ชมกันได้ที่บูธเล็กซัส บริเวณ Grand Hall ชั้น1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 29 ก.ย – 5 ต.ค. 54 งานนี้ห้ามพลาดพบกับโปรโมชั่นราคาพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะภายในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 076 291 111

LEXUS CT200h

ไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลก เลกซัส CT200h ใหม่ รถขนาดคอมแพ็คท์ 5 ประตูรุ่นแรกของเลกซัส ด้วยระบบไฮบริดเต็มรูปแบบรุ่นแรกและรุ่นเดียวในเซ็กเม้นท์รถขนาดคอมแพ็คท์ระ ดับพรีเมี่ยม ด้วยการยึดหลักการออกแบบของคอนเซ็พท์คาร์ LF-Ch ทำให้รูปลักษณ์ของ CT 200h มีเส้นสายที่คม หนักแน่น และเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นจากคู่แข่งทั้งหมดในตลาด

พร้อมตอบรับกับทุกแบบฉบับในการขับขี่ ด้วยสวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ Drive Mode Select ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณกลางคอนโซล ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ในแบบ Dynamic หรือ แบบ Relaxing โดยจะแสดงผ่านสีของไฟบนหน้าปัด

CT200h

นอกจากนี้เป็นครั้งแรกของเลกซัสที่ CT200h มาพร้อมกับระบบดูดซับแรงสั่นสะเทือนในแนวขวางทั้งด้านหน้าและหลัง เพื่อช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน เพิ่มความสบายในการขับขี่ และให้การควบคุมที่มั่นใจยิ่งขึ้น

ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ CT200h ที่ผสานความแตกต่างของแนวคิดที่ต่างกันและไม่น่าจะเป็นไปได้เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงกำหนดนิยามการสื่อสารว่า “DEVILSH ANGEL” ซึ่งสื่อถึงการผสานกันอย่างลงตัวของแนวคิดสองด้านที่แตกต่างกัน โดยมีจุดเด่นที่สมรรถนะของ Lexus Hybrid Drive ที่มาพร้อมกับการประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม ความเร้าใจในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับความนุ่มนวลตลอดการเดินทางโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบสนองสองอารมณ์แห่งการขับขี่ การออกแบบอันทันสมัย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.