รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวโรงแรมที่เจ็ด แคสเซีย ภูเก็ต

รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวโรงแรมที่เจ็ด แคสเซีย ภูเก็ต

รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวโรงแรมที่เจ็ด “แคสเซีย ภูเก็ต”
นายโฮ กวงปิง ผู้ก่อตั้งและ ประธานกรรมการบริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์จำกัด นางแคลร์ เชียง ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มโรงแรมในเครือบันยันทรีและประธานมูลนิธิบันยันทรีโกลบอลฟาวเดชั่น นายพันโช ยามาส รองประธานบริษัทบันยันทรีโฮเท็ลแอนด์รีสอร์ท นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานภูเก็ต นายอิยาส แวมวาคาส ผู้จัดการโรงแรมแคสเซียภูเก็ต นายโฮ กวงจิง รองประธานกรรมการ บริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์จำกัด นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการลากูน่าภูเก็ต นายสจ๊วด รีดดิ้งส์ รองประธานฝ่ายพัฒนาอสังหาฯ บริษัทลากูน่าบันยันทรี นายเอบิด บัทท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์

เมื่อวันอังคารที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ลากูน่าภูเก็ตได้เปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนกว่า 300 คน สู่งาน “แคสเซียอันวีลลิงส์ (Cassia Unveilings)”เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ลำดับที่เจ็ดในกลุ่มลากูน่าภูเก็ต “แคสเซีย ภูเก็ต” โดย “แคสเซีย” เป็นแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดแบรนด์ที่สามภายใต้กลุ่มบันยันทรี และเปิดให้แขกกลุ่มแรกเข้าพักในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2558

รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวโรงแรมที่เจ็ด “แคสเซีย ภูเก็ต”
พลุหลังจุดคบเพลิงเปิดโรงแรมอย่างเป็นทางการ

งานเปิดตัวเริ่มขึ้นเวลา 18.30 น. เมื่อผู้ร่วมงานเดินทางมาถึงล็อบบี้ของโรงแรมซึ่งตั้งชื่อใหม่เก๋ไก๋ว่า “มีทติ้งพอยท์ (Meeting Point)” โดยมีนายอิยาส แวมวาคาส ผู้จัดการโรงแรมรอต้อนรับ และร่วมถ่ายภาพกับแขกและสื่อมวลชนหน้าจิตรกรรมฝาผนังแนวสตรีทอาร์ทสีสันสดใส โดยศิลปินชาวไทย “รักกิท” (RUKKIT) และ “ติ๊กกี้วาว” (TikkyWow)

ผู้ร่วมงานร่วมสัมผัสบรรยากาศในบริเวณต่างๆของโรงแรมโดยมี “เพื่อนแคสเซีย” หรือ Cassia Friends ซึ่งเป็นคำที่ใช้เรียกเป็นพนักงานของโรงแรม ร่วมพูดคุยและให้คำแนะนำ ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่มบริการ พร้อมการแสดงบนเวทีและเกมสนุกๆให้ผู้มาร่วมงานได้เพลิดเพลินในหลายๆจุด รวมไปถึงการแสดงห้องจัดโชว์ให้ผู้ร่วมงานได้ชมบรรยากาศภายในห้องพักอีกด้วย

นายเคพี โฮ
นายเคพี โฮ

จากนั้นงานในช่วงพิธีการเริ่มขึ้นในเวลาประมาณ 20.30 น. โดยนายโฮ กวงปิง ผู้ก่อตั้งและ ประธานกรรมการบริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์จำกัด พร้อมกับ นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานภูเก็ต นางแคลร์ เชียง ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มโรงแรมในเครือบันยันทรีและประธานมูลนิธิบันยันทรีโกลบอลฟาวเดชั่น นายโฮ กวงจิง รองประธานกรรมการ บริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์จำกัด นายเอบิด บัทท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทบันยันทรีโฮลดิ้งส์ นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการลากูน่าภูเก็ต นายสจ๊วด รีดดิ้งส์ รองประธานฝ่ายพัฒนาอสังหาฯ บริษัทลากูน่าบันยันทรี นายพันโช ยามาส รองประธานบริษัทบันยันทรีโฮเท็ลแอนด์รีสอร์ท และนายอิยาส แวมวาคาส ผู้จัดการโรงแรมแคสเซียภูเก็ต ร่วมกันจุดคบเพลิงเปิดโรงแรม “แคสเซีย ภูเก็ต” อย่างเป็นทางการ

“คืนนี้ถือเป็นคืนที่พิเศษอย่างมาก เมื่อ 21 ปีที่แล้วเราได้มีโอกาสเปิดตัวโรงแรมใหม่ในจังหวัดภูเก็ต นั่นก็คือโรงแรมบันยันทรีภูเก็ต ปีนี้บันยันทรีภูเก็ตก็มีอายุครบ 21 ปี ถือว่าบรรลุนิติภาวะแล้ว และในคืนนี้เราได้เปิดโรงแรมน้องใหม่ซึ่งก็คือแคสเซียภูเก็ต” นายโฮ กวงปิง กล่าว

“จากวันนี้ไปชื่อแบรนด์แคสเซียจะปรากฏไปทั่วโลก เรากำลังพัฒนาโครงการแคสเซียอีกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นที่ อินโดนีเซีย จีน และในประเทศอื่นๆ อย่างไรก็ตาม เรามีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แคสเซียได้เปิดตัวที่นี่เป็นแห่งแรกในโลกเช่นเดียวกับบันยันทรี เรามีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกับอนาคตของจังหวัดภูเก็ต ปัจจุบันเราได้ลงทุนและเปิดโรงแรมในภูเก็ตไปแล้ว 7 แห่ง อสังหาริมทรัพย์หลายร้อยยูนิต สนามกอล์ฟ และโครงการกิจกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอีกมากมาย ภูเก็ตเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเราไปแล้วครับ”

แบรนด์โรงแรมน้องใหม่แห่งนี้ ชูแนวคิดการให้บริการรูปแบบใหม่ มาพร้อมกับการออกแบบอันก้าวล้ำ ด้วยการตกแต่งแบบ “สตรีทอาร์ท” สีสันสดใส นำเสนอตัวเลือกในการใช้ชีวิต และลิ้มรสอาหารตามใจปรารถนา ผ่านการผสมผสานบริการโรงแรมและห้องพักสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง หลากหลายด้วยทางเลือกการพักแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือแม้แต่รายปี

แคสเซียตั้งอยู่ภายในบริเวณลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการในเครือของบริษัท นำเสนอรูปแบบการให้บริการอันแปลกใหม่ ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างล้ำสมัย 221 ห้อง ทั้งห้องพักแบบหนึ่งและสองห้องนอนสุดชิค ในแต่ละห้องมีห้องนั่งเล่นและห้องครัวตกแต่งครบและแยกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น ห้องพักหลายๆห้องยังมีพื้นที่สังสรรค์สไตล์ลอฟท์ พร้อมวิวทะเลสาบ ทะเล หรือสวนสวยแบบพาโนรามา เพื่อความเพลิดเพลินอย่างแท้จริง

แคสเซียภูเก็ตเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรี Wi-fi สระน้ำสองแห่ง ตั้งอยู่บริเวณหาดบางเทา สปา มินิมาร์ท บริการส่งสินค้าถึงห้อง ตลอดจนส่วนต้อนรับแบบทัชสกรีน

แคสเซียพร้อมเปิดพื้นที่สังสรรค์ให้ผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินไปกับมื้อเย็นด้วยบรรยากาศเป็นกันเองที่ Market 23 Cafe และยังมี Street Bar ที่จะเนืองแน่นไปด้วยบรรดาดีเจที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี รวมทั้งผลงานต้นฉบับจากเหล่าศิลปินแนวสตรีทชาวไทย

สำหรับแขกที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องของตนเอง ก็สามารถซื้อวัตถุดิบสดใหม่เพื่อนำไปประกอบอาหารได้จาก Market 23 Cafe และยังสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารท้องถิ่นให้มาส่ง หรือซื้ออาหารจากร้านภายนอกเพื่อนำกลับมารับประทานยังที่พักก็ได้

“เรามีแนวคิดที่ง่ายและตรงไปตรงมาคือใช้ชีวิต หัวเราะ และมีความรักในแบบของคุณเอง (Live, Laugh, Love Your Way) ทุกทางเลือกคุณเป็นผู้กำหนด” นายอิยาส แวมวาคาส ผู้จัดการโรงแรมแคสเซียภูเก็ต กล่าว

นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผ.อ.ททท.ภูเก็ต และนายอิยาส ผู้จัดการโรงแรมฯ
นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผ.อ.ททท.ภูเก็ต และนายอิยาส ผู้จัดการโรงแรมฯ
บรรยากาศห้องนั่งเล่นในห้องพัก
บรรยากาศห้องนั่งเล่นในห้องพัก

“โรงแรมตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีสีสันที่สดใสให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง และเมื่อคุณเดินเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม คุณจะได้เห็นทะเลสาปที่สวยงาม พร้อมทั้งวิวทะเลของหาดบางเทา และเมื่อทุกอย่างมารวมกันอย่างลงตัว จึงเป็นการสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นให้ผู้มาเยือนได้ตกหลุมรักโรงแรมแคสเซียภูเก็ตครับ” นายอิยาสเสริม

สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมของ แคสเซียภูเก็ต ได้ที่ www.cassia.com

More photo: The Grand Opening event of Cassia Phuket

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.