ภูเก็ตเปิดงานมหกรรมสินค้า “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2556”

ภูเก็ตเปิดงานมหกรรมสินค้า “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2556”

“Amazing Thailand Grand Sale 2013”

วานนี้ (12 มิ.ย.) ที่ลานลมศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานมหกรรมลดราคาสินค้า อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ประจำปี 2556 “Amazing Thailand Grand Sale 2013” โดยมี นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศพม่า และไทย นายชาญชัย ดวงจิตต์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต น.ส.วิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และคณะสื่อมวลชนจากประเทศต่างๆ เข้าร่วม

“Amazing Thailand Grand Sale 2013” “Amazing Thailand Grand Sale 2013” โดยเพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี ของความร่วมมืออันดีระหว่างวีซ่า และ ททท. โดยผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับส่วนลด และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากขึ้นกว่าทุกปี จากผู้ประกอบการกว่า 500 ร้านค้าทั่วประเทศ และส่วนลดสูงสุดถึง 80% แก่นักท่องเที่ยวทั่วไป และผู้ถือบัตรวีซ่า ด้านแอร์เอเชีย ตอกย้ำความแรงจัดบัตรโดยสารราคาประหยัดสู่หลากหลายเส้นทางยอดฮิตให้เหลือเงินไว้ชอปปิ้งในประเทศไทยมากขึ้น ตั้งแต่ 15 มิถุนายน ถึง 15 สิงหาคม 2556 ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ร้านค้า ร้านปลอดภาษี บริษัทนำเที่ยว โรงแรมที่พัก สนามกอล์ฟ สปา ฯลฯ ที่พร้อมใจกันลดราคาสินค้า และบริการสูงสุดถึง 80% ครอบคลุม 7 พื้นที่ท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา หาดใหญ่ หัวหิน และเกาะสมุย ในขณะที่วีซ่า ได้ผลักดันกิจกรรมชอปปิ้งออนไลน์ เพื่อตอบสนองแนวโน้มการเติบโตของนักชอปรุ่นใหม่ อีกทั้งเตรียมส่วนลด และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษแก่ผู้ถือบัตรวีซ่าชาวไทย
“Amazing Thailand Grand Sale 2013” “Amazing Thailand Grand Sale 2013”

นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศพม่า และไทย กล่าวว่า ในปีนี้นับว่ามีความพิเศษมากขึ้นกว่าทุกปี โดยเป็นการฉลองความร่วมมือครบรอบ 15 ปี ของวีซ่า และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้า อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าทุกปี นอกเหนือจากการมอบส่วนลดให้แก่ผู้ถือบัตรวีซ่า จากการสำรวจของวีซ่าเกี่ยวกับแนวโน้มพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก (Global Travel Intentions Survey) ได้แสดงให้เห็นว่า นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศมีความประสงค์จะใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ ในการสำรวจดังกล่าวประเทศไทยยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการชอปปิ้ง วีซ่าจึงมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการรับรู้ด้านการเป็นเมืองน่าท่องเที่ยวของประเทศไทยให้ปรากฏสู่สายตาของชาวไทย และชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น

ชมภาพอีเวนท์เพิ่มเติม:  http://events.phuketindex.com/amazing-thailand-grand-sale-2013-1615.html

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.