พิธีเปิดงาน Amazing Food Festival 2024

พิธีเปิดงาน Amazing Food Festival 2024

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. นายอานุภาพ เวชวนิชสนอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน “Amazing Food Festival 2024” งานเสิร์ฟเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ ชูเสน่ห์อาหารไทย ยกระดับเทศกาลอาหารสู่ระดับสากล ให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวเชิงอาหาร ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2567 ณ ภูเก็ต เอาท์ดอร์ อารีน่า ฝั่งฟลอเรสต้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล โดยมี นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นางสาว ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน

ทั้งนี้ ภายในงานได้รวบรวมร้านอาหารระดับ MICHELIN GUIDE ร้านอาหารชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยม ร้านอาหารร่วมสมัย ร้านสตรีทฟู้ดท้องถิ่น ร้านอาหารดังของภูมิภาคต่างๆ และการออกบูธจำหน่ายสินค้า Art and Craft และบูธจากผู้ประกอบการรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย รวมถึงมีกิจกรรมสาธิตการสอนทำอาหาร โดยเชฟชื่อดัง และเชฟชุมชนในจังหวัดภูเก็ต จากชุมชนบางโรง และชุมชนบ้านบางเทา-เชิงทะเล เป็นต้น

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.