ให้ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจาก บรีซ สปา

ให้ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจาก บรีซ สปา

แนะนำแพคเกจมู้ด ที สครับ ที่บรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต
แนะนำแพคเกจมู้ด ที สครับ ที่บรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต

ภูเก็ต 29 พฤษภาคม 2558 – เผยผิวพรรณที่สดใสและเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวาในฤดูฝนสุดชุ่มฉ่ำนี้ ด้วยมู้ด ที ทรีตเมนต์ ใหม่ล่าสุดจากบรีซ สปา โรงแรมอมารี ภูเก็ต ที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบจากธรรรมชาติ เพื่อตอบสนองการบำรุงสุดพิเศษโดยเฉพาะ

แขกที่เข้าพักสามารถเริ่มต้นการบำรุงผิวด้วยคุณประโยชน์จากสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในใบชาเข้าสู่ผิว โดยสามารถเลือกหนึ่งใน 5 ชนิดของทรีตเมนต์ชาเพื่อเน้นการบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแขกแต่ละท่าน หากต้องการผ่อนคลายและผสานร่างกายและจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ให้ทรีตเม้นต์ชาที่สกัดจากดอกมะลิและมีส่วนผสมของวานิลาช่วยคืนความสมดุลสู่ภายในและภายนอก หากต้องการคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ไม่ควรพลาดทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากดอกบัว (Water Lily) หรือถ้ามีผิวที่เหนื่อยล้า ขอแนะนำชาที่สกัดจากสมุนไพรอย่างตะไคร้กับสะระแหน่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการเร่งคืนให้ผิวกลับมาสดชื่น นอกจากนี้ภายหลังการทำกิจกรรมสนุกสนานกลางแจ้ง ทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากดอกคาโมมายล์จะช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาดีดังเดิม ขณะที่บอกลาผิวที่หมองคล้ำแห้งกร้าน ด้วยทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากมะตูมและมีส่วนผสมของอบเชย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว คงไว้ซึ่งความสดใสและผิวที่มีสุขภาพดี

ให้ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจากบรีซ สปา
ให้ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจากบรีซ สปา

พิเศษ! ผู้ที่จองทรีตเม้นท์นวดตัว 90 นาทีจะได้รับอภินันทนาการ มู้ด ที เฟซ มาร์ซ สำหรับใบหน้าและมู้ด ที สครับ สำหรับผิวกายอีก 30 นาที ในราคา 2,700 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2558

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 7634 0106 – 14 ต่อ 8809 หรือ phuket@breeze-spa.com
ที่อยู่: โรงแรมอมารี ภูเก็ต เลขที่ 2 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x