เปิดกิจกรรม Thanyapura Color Fun Run 2024 วิ่งสาดสีภูเก็ต

เปิดกิจกรรม Thanyapura Color Fun Run 2024 วิ่งสาดสีภูเก็ต

วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 15.45 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารสวนจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม Thanyapura Color Fun Run 2024 วิ่งสาดสีภูเก็ต ณ ธัญญปุระ โดยมีนายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน

งาน Thanyapura Color Fun Run 2024 วิ่งสาดสีภูเก็ต ถือเป็นงานวิ่งที่โดดเด่น และนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุดงานหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต เพราะรูปแบบที่ประสบความสำเร็จในการส่งเสริมการออกกำลังกายให้ปกติและสนุก โดยไม่ต้องเน้นการแข่งขันแต่เพิ่มความต่อเนื่องที่ทุกวัยสามารถร่วมกิจกรรมสำหรับการออกกำลังกายเพื่อความสุขและความสนุกกันได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ทุกคนทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะทางการวิ่งสาดสีให้เลือก 2 ระยะทาง ทั้งระยะ 1.5 กิโลเมตร และระยะ 5 กิโลเมตร โดยก่อนการวิ่งจะเริ่มต้นขึ้นนั้นนักวิ่งจะได้รับเพิ่มความสนุกทั้งแว่นตาและผงอุปกรณ์ตลอดเส้นทางการวิ่ง นักวิ่งจะใช้ผงสี สาดสีใส่กัน ซึ่งผงสีที่นำมาใช้เป็นสีธรรมชาติที่คำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพและสภาพแวดล้อมที่นักวิ่งเข้าสู่เส้นชัยมักจะได้ภาพบรรยากาศแห่งสีสันแห่งความสนุก เป็นกิจกรรมที่มีความสุขที่สุดแห่งปี

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.