PTL 2020 Masters Championship – Premier Edition

PTL 2020 Masters Championship – Premier Edition

การแข่งขัน Masters Championship 2020 Premier Edition โดยภูเก็ตเทนนิส ลีก PTLได้กลายเป็นการ แข่งขันที่น่าจดจ าในหมู่คนรักการเล่นเทนนิส และคนที่รักการเล่นกีฬาทั่วไป ในฐานะการแข่งขันกีฬา ประจ าปีที่มีรางวัลสูงสุดในภูเก็ต โดยได้มีการจัดงานพิธีการมอบรางวัลโดยมีผู้อ านวยการการกีฬาแห่ง ประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (Sports Authority of Thailand) และ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต (The Sport Association of Phuket)และได้รับการรับรองโดยนักเทนนิส อาชีพระดับโลก โจ-วิลฟรีด ซองกา Jo-Wilfried Tsonga, ที่ห้องรับรองของศูนย์กีฬาและสุขภาพ ธัญญปุระ ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ภายหลังการแข่งขันทั้งหมด 50 แมตช์ใน 4 วันของการแข่งขัน ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน และรองชนะเลิศของแต่ละ หมวดการแข่งขันนั้น รวมถึงผู้เข้าชม ได้รับรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 250,000 บาท และรางวัลเงินสดถึง 20,000 บาท จากความสามารถของนักเล่นในการแข่งขันที่เป็นไปตามกติกาสากล ในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุน พาร์ทเนอร์ทั้ง 25 องค์กร รวมถึงแบรนด์ธุรกิจอันทรงเกียรติ เช่น สิงคโปร์ แอร์ไลน์, โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ภูเก็ต, โคคา-โคลาน ้าทิพย์, วีไอพี ไทยเลนด์, โรงเรียนนานาชาติBCIS, ฟู้ดดิโอ Foodioo, เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซนเตอร์ และ ไอซ์ แลป, เรือ Catamaranซี เอ๊กซ์โพลเลอร์, แอ๊บบีซัน ศูนย์สุขภาพและโยคะ, มายฟิ สิโอ โดย

กนิษฐา, บลูทรี ภูเก็ต, โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รีสอร์ท, ศูนย์กีฬาและสุขภาพ ธัญญปุระ และอีก มากมาย…
มีการมอบถ้วยรางวัล และเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาเทนนิสของ ภูเก็ตเทนนิส ลีก โดยทุกชิ้นผลิตจาก พลาสติกรีไซเคิล ที่เก็บมาชายหาดจากความเอื้อเฟื้อของมูลนิธิ โอเชี่ยน ฟอร์ออลล์

ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL 2020 Masters ถูกจ าแนกออกตามหมวดหมู่ต่าง ๆ ดังนี้

● ชายคู่ = พันธ์นารายณ์ ชวยมันคง และอังกูร จันทบาน จากประเทศไทย
รางวัลเงินสด 4,000 บาท และรางวัลทั้งหมดรวมมูลค่าทั้งสิ้น 36,500 บาท

● ชายเดี่ยว โอเพ่น ลกี A = ภูมินทร์ โทนอน จากประเทศไทย
รางวัลเงินสด 4,000 บาท และรางวัลทั้งหมดรวมมูลค่าทั้งสิ้น 36,500 บาท

● ชายเดี่ยว โอเพ่น ลกี B = เอลมาร์ เซราลีฟ Elmar Seraliev จากประเทศรัสเซีย รางวัลเงินสด 4,000 บาท และรางวัลทั้งหมดรวมมูลค่าทั้งสิ้น 27,500 บาท

● หญิงเดี่ยว = แคทลีนา เอเลน Katerina Elan จากประเทศรัสเซีย
รางวัลเงินสด 4,000 บาท และรางวัลทั้งหมดรวมมูลค่าทั้งสิ้น 27,500 บาท

การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ,รอบชนะเลิศ และพิธีการมอบรางวัลได้ท าการออกอากาศสด บนหน้าเพจ เฟสบุ๊คของ ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL ตลอดสุดสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ ผู้ชมทั้งทางออนไลน์ และที่สนามแข่งขันนั้นได้มีโอกาสในการเข้าร่วมการเป็นผู้โชคดีจากการจับสลาก เพื่อชิงรางวัลมูลค่าถึง 50,000 บาท (เช่น อุปกรณ์กีฬา, บริการเพื่อสุขภาพ และทรีทเมนต์เพื่อความสวยงาม, การเข้าพักและ ท าสปาที่ที่พักสุดหรู, ตีกอล์ฟ, รับประทานบรั๊นช์/ดินเนอร์ ที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และอีกมากมาย…)

บรรยากาศของงานนั้นเป็นกันเองและเต็มไปด้วยความปลื้มปีติมีบริการเวลคัมดริ๊งค์และอาหารทานเล่น ที่น ามาเสิร์ฟ เป็นสัญญาญที่ดีแก่คนรักการเล่นเทนนิสในภูเก็ต

ผู้ร่วมก่อตั้ง ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL เดวิด มาร์ติน และดอเรียน เบซซิน่า รวมถึง คุณด ารง ไชยเสนา ผู้อ านวยการส านักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต ได้กล่าวเปิดงานร่วมกันไว้ดังนี้

เดวิด มาร์ติน ได้กล่าวว่า,ขอปรบมือให้กับผู้เล่น, พาร์ทเนอร์ และผู้สนับสนุน ในการร่วมกันท าให้ ภูเก็ต เทนนิส ลีก PTL ประสบความส าเร็จอย่างมีชีวิตชีวามาประมาณ 8เดือน ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL Masters Championship Premier Edition เป็นกิจกรรมส าคัญเพื่อการตั้งมาตรฐานที่สูงขึ้นส าหรับการแข่งขันครั้ง

ถัดไป หรือส าหรับการแข่งขันกีฬาอื่น ๆ ในภูเก็ต จากนั้นคุณด ารง ไชยเสนา ได้กล่าวต่อว่า, ความ กระตือรือร้นของภูเก็ตเทนนิส ลีก PTLได้ถูกจัดว่าเป็นประโยชน์แก่ชุมชนผู้รักกีฬาในท้องถิ่นและการ ท่องเที่ยว และจะยังคงความมุ่งมั่นในก้าวต่อไปได้อีกเมื่อสถานการณ์จากโรคไวรัส COVID เบาบางลง จากนั้น ดอเรียน เบซซิน่า ได้กล่าวต่อในตอนท้ายว่า ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL จะยังได้รับการสนับสนุนอีก มากเพื่อขยายไปสู่จังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย ในปี 2565 เพราะมีผู้เล่นอีกมากที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน กับทาง ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL Player Pass program ตัวลีกเองจะท าการจับคู่ผู้แข่งขันอัตโนมัติตาม ประสบการณ์การเล่น และสิทธิประโยชน์ส าหรับ ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL Player Pass program ก็จะมี เพิ่มมากขึ้นส าหรับผู้เล่น ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL ก าลังมองหาผู้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สามารถ จัดหาทรัพยากรที่ต้องการ เพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้
การแข่งขัน ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL และพิธีการต่าง ๆ ได้ถูกจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย บริษัทการตลาดและ พีอาร์ท้องถิ่น วิสต้าแบรนด์ VistaBrand, ด้วยการสนับสนุนจาก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รี สอร์ท และศูนย์กีฬาและสุขภาพ ธัญญปุระ ในการเอื้อเฟื้อสถานที่ รวมถึง บริการถ่ายรูปและวิดีโอจาก Charlie Stevens Visuals และ Adriano Trapani

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านและพบกันอีกครั้งในเดือน ธันวาคม 2564 ส าหรับการแข่งขัน ภูเก็ตเทนนิส ลีก PTL Masters Championship ครั้งที่ 2!

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.