การแข่งขันและพิธีมอบรางวัล PTL Masters

การแข่งขันและพิธีมอบรางวัล PTL Masters

ภูเก็ตเทนนิส ลีก (PTL) ได้สิ้นสุดฤดูกาลของปี 2020 โดยมีผู้เล่น 80 คนจาก 21 สัญชาติแตกต่างกัน และได้จัดการแข่งขัน มากกว่า 150 แมตช์ในสนามเทนนิสทั่วเกาะภูเก็ต และช่วงเวลานี้คือ การแข่งขัน PTL Masters Championship ปี2020 ซึ่งจะมีผู้เล่น 8 คนที่ดีที่สุดจาก 4 ประเภท (ชายเดี่ยว A, ชายเดี่ยว B, หญิงเดี่ยว, ชายคู่) แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง PTL Masters อันทรงเกียรติและรับรางวัลเงินสด สูงถึง 20,000 บาท และรางวัลรวม 250,000 บาท เพิ่มจากที่เคยประกาศไว้ในตอนแรกเพียง 100,000 บาท

การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับความช่วยเหลือจากสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จังหวัดภูเก็ต และได้ยังรับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น โครงการ VIP Thailand Real Estate, Sea Explorer Luxury Catamaran, โรงเรียนนานาชาติ BCIS, Icelab by APEX Medical Center, Foodioo.com, สิงคโปร์แอร์ไลน์ส, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, บลูทรี, บลูแคนยอน คันทรีคลับ, My Physio โดยกนิษฐา, นพ. Abhishek Agrawal จาก Abbysan Center, อินเตอร์คอน ติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และธัญญปุระ รีสอร์ต กีฬาและสุขภาพ
การแข่งขัน PTL Masters Championship จะเริ่มต้นด้วยพิธีเปิด Sunset Cocktail ที่ ไพน์ บีช คลับ, อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ตั้งแต่เวลา 18.00 -20.00 น. (โปรแกรมดังด้านล่าง) และจะมีการประกาศรายชื่อของผู้ที่ผ่าน เข้ารอบของทั้ง 6 กลุ่ม โดยภายในงานจะยังมี อาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี ดีเจ และการควงกระบองไฟ จากทางอินเตอร์คอน ติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท มาสร้างสีสันภายในงาน

นอกจากนี้ยังมีการกล่าวเปิดงานจากผู้ก่อตั้ง PTL, มิสเตอร์ David Martin และ มิสเตอร์ Dorian Bezzina พร้อมด้วยผู้สนับสนุน อย่างเป็นทางการ คุณธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และคุณด ารง ไชยเสนา ผู้อ านวยการ ส านักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต ทางผู้จัดงานยังกล่าวอีกด้วยว่า คุณอาจจะได้พบกับนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก ในงานวันดังกล่าวนี้
การแข่งขัน PTL Masters จะแข่งขันในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ธัญญปุระ รีสอร์ต กีฬาและสุขภาพ ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 ส าหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม (Round Robin Format) และ 27-28 กุมภาพันธ์ 2564 ส าหรับรอบรองชนะเลิศและรอบ ชิงชนะเลิศ ซึ่งธัญญปุระ รีสอร์ต กีฬาและสุขภาพได้มอบแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษพร้อมอาหารเช้า ในราคาลด 50% จาก ราคาปกติในช่วงวันดังกล่าว พรอ้มสทิธิ์เขา้ใชส้งิ่ อา นวยความสะดวกด้านกีฬาและคลาสกิจกรรมกีฬา ฟรีอีกมากมาย
ส าหรับนักเทนนิส เพื่อนและครอบครัวธัญญปุระยังมีบริการกิจกรรมโยคะ, ยืดกล้ามเนื้อ, การขึ้นเอ็นไม้เทนนิส และมุมกิจกรรม ส าหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ผู้เข้ารอบทุกคน จะได้รับห้องพักฟรี1 คืนที่ธัญญปุระก่อนการแข่งขันรอบสุดท้าย และใน รอบชิงชนะเลิศนี้ จะมีการถ่ายทอดสดทางเฟสบุ๊ก Thanyapura – Active Living และ Phuket Tennis League อีกด้วย

พิธีมอบรางวัล PTL Masters Championship จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ธัญญปุ ระ รีสอร์ต กีฬาและสุขภาพ โดยจะมีการมอบถ้วยรางวัล เงินสด 20,000 บาท และรางวัลอื่นๆมูลค่า250,000 บาท ให้กับผู้เล่น PTL และบุคคลทั่วไปผ่านการจับรางวัล ในโอกาสนี้จะมีการประกาศรายชื่อแชมป์ PTL Masters Champions ของฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนและสามารถสัมภาษณ์ผู้ชนะดังกล่าวได้ในงานนี้อีกด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.