ร่วมอวยพรวันเกิด “หญิงเก่ง” แห่งภูเก็ต เอฟซี สุดแสนจะอบอุ่น

ร่วมอวยพรวันเกิด “หญิงเก่ง” แห่งภูเก็ต เอฟซี สุดแสนจะอบอุ่น

phuket fc-02

สโมสรภูเก็ต เอฟซี หนึ่งในทีมดังของศึกยามาฮ่า ลีก วัน ซึ่งมีรองประธานเป็น “ผู้หญิงที่เก่งที่สุด” คือคุณธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย (นายหญิง) ซึ่งวันนี้ถือเป็นวันดี จัดงานบุญถวายเพลพระสงฆ์ พร้อมมอบทุนการศึกษากองทุน ให้แก่ลูกหลานพนักงานในเครือกะตะกรุ๊ป ท่ามกลางบรรยายกาศที่เป็นกันเอง พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติที่เคารพที่แห่ร่วมงานคับคั่ง เมื่อวันที่ 5 พ.ค 2558

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 พ.ค ณ โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา หาดกะรน คุณธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย รองประธานสโมสร ภูเก็ต เอฟซี พร้อม บิ๊กเบ๊นซ์ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการทีม ภูเก็ต เอฟซี ได้จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ นายหญิง โดยมีผู้บริหารระดับสูง, พนักงานโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป, คณะทีมงานภูเก็ต เอฟซี และแฟนบอลเข้าร่วมแสดงความยินดี หลังจากถวายเพลเสร็จสิ้น นายหญิงแห่ง ภูเก็ต เอฟซี ยังได้มอบทุนการศึกษาในกองทุน ให้แก่ลูกหลานพนักงานในเครือกะตะกรุ๊ป ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด

phuket fc phuket fc

ด้าน คุณธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย ได้ขึ้นกล่าวเพื่อขอบคุณแขกที่มาร่วมงานว่า “ขอขอบคุณมากๆที่ทำให้ เกิดงานในวันนี้ และขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน พูดร่วมไปถึงที่ตนเองได้รับรางวัลเข้าเฝ้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย (สาย 4) ประจำปี 2557 ว่าต้องขอขอบคุณชาวภูเก็ต ทุกคนที่ให้ความไว้ใจ และอยุ่เคียงข้าง ครอบครัว อัจฉริยะฉาย มาโดยตลอด และพูดถึงภูเก็ต เอฟซี ว่าทางทีมเราจะทำผลงานให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อพาทีมก้าวเป็นหนึ่งในสโมสรชั้นนำของเมืองไทย เพื่อเป็นการตอบแทนแผ่นดินจังหวัดภูเก็ต ที่ทำให้ตนเองและครอบครัวมีวันนี้มาได้”

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x