โรนินแดนใต้รวมใจสู้ หวังมีแต้มกลับเกาะให้ได้

โรนินแดนใต้รวมใจสู้ หวังมีแต้มกลับเกาะให้ได้

จากที่ชนะในบ้านติดต่อกัน 2 ครั้ง ล่าสุด ภูเก็ต เอฟซี ทีมจากดิวิชั่น 1 ทำให้ผลงานขึ้นมาเป็น อันดับ 5 ซึ่งนัดต่อไปมีคิวเยือน ประจวบ เอฟซี ทีมที่พึ่งขึ้นมาสู่ ลีกวัน ซึ่งมีอันดับตารางคะแนนที่ 8 และเป็นทีมที่ประมาทไม่ได้เช่นกัน

phuket fc 01

“โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซือสมองเพชรได้ออกมาเผยถึงความพร้อมที่จะมาถึงในวัน 29 เมษายนนี้ ที่มีคิวเยือน ประจวบ เอฟซี และต้องเดินทางก่อนวันแข่งขัน และเป็นเกมติดต่อกันอีกด้วย โดยโค้ชแดงเผยว่า “เกมเยือนประจวบครั้งนี้เราได้เตรียมผู้เล่นที่เหมาะกับเกมรับนอกบ้านและใช้ผู้เล่นที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อเกมจะได้ต่อเนื่อง แต่อาจจะปรับเปลี่ยนผู้เล่นบางตำแหน่งเพื่อให้ผู้เล่นชุดหลักที่มีอาการเจ็บได้พักบ้าง แต่อย่างไรก็ตามทีมจะทำให้ดีที่สุด และอย่างน้อยก็ต้องมีแต้มกลับภูเก็ตให้ได้ และขอขอบคุณแฟนบอลที่อยู่เคียงข้าง ภูเก็ต เอฟซี มาโดยตลอด และนัดนี้ ดีใจมากที่รู้ว่า แฟนบอล ภูเก็ต เอฟซี ได้ออกมาเชียร์ข้างสนามนอกบ้าน เพื่อจะทำให้นักเตะมีกำลังใจมากขึ้น และช่วยลดการกดดันของตัวผู้เล่นเองด้วยครับ”

phuket fc 02

ด้าน “เจ้าปลื้ม” สหรัฐ ปองสุวรรณ No.34 ดาวรุ่งพุ่งแรงน้องสุดท้องของทีม ออกมาพูดว่า “สำหรับความพร้อมเกมที่ออกมาเยือน ประจวบ เอฟซี ก็ฟิตเต็มที่ครับ และจะทำให้ดีที่สุดให้สมกับแฟนบอลภูเก็ต เอฟซี ให้โอกาสผมได้พิสูจน์ตัวเองครับ ผมจะทำเต็มที่ที่สุดครับและจะพา สามแต้ม กลับภูเก็ตให้ได้ครับ  และขอขอบคุณแฟนทุกคนที่ตามมาเชียร์นะครับและอยากให้มากันเยอะๆเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกผมและทีม ได้ลุยต่อไปเพื่อชัยชนะของทีมเราครับ ขอบคุณมากๆครับ”

โปรแกรมนัดต่อไป ประจวบ เอฟซี VS ภูเก็ต เอฟซี  ในศึก ยามาฮ่าลีกวัน  2015
วันที่29 เมษายน 2558 เวลา 18.00 น.  สนามกีฬาสามอ่าว จ.ประจวบ

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.