แอคคอร์โฮเทลส์ “ฮาร์ทเบรกฮิลล์”มิ นิมาราธอนครั้งที่ 4

แอคคอร์โฮเทลส์ “ฮาร์ทเบรกฮิลล์”มิ นิมาราธอนครั้งที่ 4

วันที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยนายเมธาฎา เดชารักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด แกรนด์เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตองรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ร่วมแถลงข่าวการเตรียมพร้อมจัดกิจกรรมแอคคอร์โฮเทลส์“ฮาร์ทเบรกฮิลล์” มินิมาราธอนครั้งที่4 – ใจละลายที่ปลายควน ต่อสื่อมวลชน ที่ห้องโถง ชั้น 2 อาคารคอซิมบี้ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต โดยมีหัวหน้าส่วนราชการและสื่อมวลชนเข้าร่วมกว่า 50 คน

นายเมธาฎา เดชารักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด แกรนด์เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตองรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กล่าวว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากใน3 ปีที่ผ่านมาทางแอคคอร์โฮเทลส์ภาคใต้ จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายอีกครั้งกับแอคคอร์“ฮาร์ทเบรกฮิลล์”มินิมาราธอนครั้งที่4 – ใจละลายที่ปลายควนโดยในปีนี้จะจัดขึ้นที่ ณ เขาขาดแหลมพันวา การแข่งขันจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่16กันยายน2561ตั้งแต่เวลา06.00น.เป็นต้นไปจุดเริ่มต้นของเส้นทางการแข่งขันมินิมาราธอน ณ โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ โดยการจัดกิจกรรมมีเป้าหมาย เพื่อจัดงานระดมทุนนำรายได้ทั้งหมดไปสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาและความเป็นอยู่ของเด็กที่ด้อยโอกาสที่อยู่ในชุมชนที่เราอาศัยและทำงานอยู่สิ่งที่สำคัญประการแรกคือระดมทุนให้กับโรงเรียนในท้องถิ่นในเขตจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงและสนับสนุนโครงการของAccorHotelsYim Kids (โครงการสร้างรอยยิ้มเพื่อน้อง) และPlanet 21 (โครงการการพัฒนาอย่างยั่งยืน) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อของสังคมของเครือAccorHotels ประการที่สองคือเพื่อส่งเสริมให้ทุกคนเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกายและรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีทั้งนี้เป็นจุดเชื่อมต่อทางสังคมระหว่างนักวิ่งผู้เข้าพักในโรงแรมเพื่อนร่วมงานเด็กนักเรียนนักศึกษามหาวิทยาลัยเจ้าหน้าที่ของรัฐและชุมชนท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง

ผู้สนใจสามารถรับสมัครร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่จนถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2561 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00–17.00 น.) รายละเอียดการสมัคร ประเภทวิ่งระยะสั้น6กิโลเมตรค่าธรรมเนียมสมัคร 400บาทพร้อมเสื้อที่ระลึก ,ประเภทมินิมาราธอน13กิโลเมตรค่าธรรมเนียมสมัคร500บาทพร้อมเสื้อที่ระลึก และประเภท วีไอพี (6กิโลเมตร หรือ 13กิโลเมตร) ค่าธรรมเนียม 1,000บาท พร้อมเสื้อที่ระลึกและเหรียญรางวัล

โดยสามารถลงทะเบียนสมัครได้ ณ โรงแรมภายใต้เครือแอคคอร์โฮเทลส์ทั้ง 17 แห่ง ในจังหวัดภูเก็ตหรือ ลงทะเบียนผ่านทางเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/HeartBreakHillPhuket หรือทางอีเมล์hbhphuket…: goo.gl/forms/Lgk6P6LlnS2nMY2x1

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.