แมนนี่ ปาเกียว ลั่นไม่ประมาท ค็อตโต ในไฟต์หยุดโลกปลายปีนี้

แมนนี ปาเกียว นักชกซูเปอร์สตาร์ชาวฟิลิปปินส์  มีคิวจะขึ้นฟาดปากกับ มิเกล ค็อตโต นักชกชื่อดังชาวเปอร์โตริโก ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เด้น ในลาส  เวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 14 พ.ย.นี้ นับเป็นไฟต์หยุดโลกอีกไฟต์หนึ่ง

“ผมจะเริ่มต้นฝึกซ้อมในสัปดาห์หน้า ผมนับวันเวลาอยู่ ผมต้องการอย่างน้อยอีก 8 สัปดาห์สำหรับการเตรียมตัวก่อนขึ้นชกครั้งนี้ ผมไม่สามารถประมาท ค็อตโต้ เขาเป็นนักมวยที่ตัวใหญ่, แข็งแกร่ง และเป็นนักชกที่ดีมากคนหนึ่ง เขาโชว์ความสามารถเวลาอยู่บนสังเวียนให้คนทั่วโลกเห็นมาแล้ว” นักมวยหมายเลข 1 ของโลกกล่าว

ทั้งนี้ ปาเกียว ถือเป็นยอดนักชกขวัญใจชาวฟิลิปปินส์ และมีชื่อเสียงโด่งดังในสังเวียนผืนผ้าใบระดับโลก หลังเคยผ่านบรรดามวยดังๆ อย่าง ริคกี้ ฮัตตัน, ฮวน มานูเอล มาร์เกวซ, ออสการ์ เดอ ลา โฮย่า และ ดาวิด ดิอาซ มาแล้ว

ที่มา : Siamsport, mannypacquiao.ph

Share:

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.