ศรีพันวา ภูเก็ต เปิดคอร์สเทนนิส ดึง Janko Tipsarevic แนะเทคนิคระดับแชมป์โลก

ศรีพันวา ภูเก็ต เปิดคอร์สเทนนิส ดึง Janko Tipsarevic แนะเทคนิคระดับแชมป์โลก

โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ร่วมกับสถาบันสอนเทนนิสหรูระดับโลก Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) โดยคุณ Janko Tipsarevic อดีตนักกีฬาเทนนิสมือวางอันดับ 8 ของโลก เปิดคอร์สเรียนเทนนิสสุดพิเศษกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรับคำแนะนำ เรียนรู้เทคนิค วิธีการเล่นจากนักกีฬามืออาชีพ พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์การเข้าพักอันน่าประทับใจ ณ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต

นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และอดีตอุปนายก (2540-2541) ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยถึงการร่วมมือกันระหว่าง Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) สถาบันสอนเทนนิสหรูระดับโลก โดยคุณ Janko Tipsarevic (ยานโก้ ทิปซาเรวิช) อดีตนักกีฬาเทนนิสมือวางอันดับ 8 ของโลก ที่จะมาเปิดสอนทักษะ เทคนิค และออกแบบโปรแกรมการฝึกซ้อมกีฬาเทนนิส ให้กับโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่ประจำอยู่ที่โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ การฝึกฝนให้กับแขกที่เข้าพัก และผู้ที่สนใจ ให้ได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน ความตื่นเต้น และที่สำคัญยังได้เรียนรู้ถึงวิธีการและกฎระเบียบต่างๆ สู่ความเป็นมืออาชีพ

“สำหรับกีฬาเทนนิส นอกจากจะเป็นกีฬาที่ต้องใช้พลังและทักษะในการเล่นที่สูงแล้ว ยังต้องมีการวางแผน วางโปรแกรมการฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาฝีมือของตนเอง การได้ร่วมมือกับ Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) จึงนับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ประสบการณ์การเล่นเทนนิสที่ไม่ซ้ำใคร สัมผัสประสบการณ์การฝึกสอนเทนนิสที่ดีที่สุดในโลก ได้เรียนรู้สังคมของกลุ่มกีฬาเทนนิสแล้ว ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจและความท้าทายให้กับผู้เล่นทุกวัย จึงมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับแขกของโรงแรมเราหรือผู้ที่สนใจ ให้มีช่วงเวลาดีๆ ไปพร้อมกับพัฒนาทักษะการเล่นเทนนิสไปด้วย” นายสงกรานต์กล่าว

ด้าน Janko Tipsarevic (ยานโก้ ทิปซาเรวิช) อดีตนักกีฬาเทนนิสมือวางอันดับ 8 ของโลก ผู้ก่อตั้ง Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) กล่าวว่า จากประสบการณ์และการเดินทางรอบโลก ได้มีโอกาสเข้าพักโรงแรม รีสอร์ทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ทำให้เกิดความสนใจในด้านการบริการและความเป็นมืออาชีพในแต่ละโรงแรม และในฐานะที่เป็นนักกีฬามืออาชีพ จึงทำให้เกิดแนวคิดอยากรวมสิ่งที่ชอบและหลงใหลทั้ง 2 เข้าด้วยกัน จึงเกิดเป็น Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) ขึ้น โดยร่วมกับทีมงาน โค้ช ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเทนนิสที่ไม่เหมือนใครให้กับทุกคนที่สนใจใช้เวลาในโรงแรม รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก พร้อมกับสัมผัสประสบการณ์การฝึกสอนเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และการที่ได้มาร่วมกับโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต เพราะเป็นโรงแรมที่มีมาตรฐาน มีชื่อเสียงระดับโลก มีการบริการที่เป็นมืออาชีพ จึงเกิดความประทับใจและอยากร่วมงานด้วย

คุณนครินทร์ ณ ระนอง หรือที่รู้จักกันในนาม ตูน โค้ชเทนนิสที่เคารพนับถือของเราที่ศรีพันวา ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่อยู่เคียงข้างเรา ความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของโค้ชตูน ถือเป็นเครื่องมือสำคัญ เขาเริ่มต้นเล่นเทนนิสเมื่ออายุ 9 ปี และตลอดระยะเวลา 34 ปี เขาได้ขัดเกลาทักษะของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตูนยังเป็นโค้ชที่ได้รับการรับรองจาก Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) ที่ช่วยเพิ่มเติมความเชี่ยวชาญพิเศษให้กับเขา ด้วยประสบการณ์มากมาย และความหลงใหลในกีฬาเทนนิส ส่งผลให้โค้ชตูนทุ่มเทในการฝึกสอนผู้เล่นทุกระดับให้เป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรู แบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต บนเนื้อที่ 80 ไร่ วิลล่าของศรีพันวา แฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ทั้งยังเปิดให้เห็นทะเลแสนสวยของท้องทะเลอันดามันพร้อมหมู่เกาะล้อมรอบ วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ศรีพันวาได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 5 รีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย และยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วิลล่าออกแบบในสไตล์ ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40 – 60 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมสันทนาการมากมาย สปา ลานโยคะ ฟิตเนส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และโซนใหม่ล่าสุด “Yaya” ห้องพัก Pool Suite โซนใหม่ 24 ห้อง พร้อมห้อง convention ความจุ 400 คน รวมถึงรูฟท็อปแห่งใหม่ TU Bar และ Baba Soul Cafe ที่เพิ่งเปิดให้บริการปลายปีที่ผ่านมา

ผู้ที่สนใจคอร์สเทนนิสที่โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ร่วมกับ Tipsarevic Luxury Tennis (TLT) สามารถเรียนได้ทั้งแบบกลุ่ม และเดี่ยว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,800 ++

Private Lesson (one hour) THB 1,800++
Semi-Private Lesson (one hour for 2 people) THB 2,500++
Group Lesson (3-4 people) THB 600++ per person per hour
Cardio Tennis THB 800++ per person per hour
Group Lesson Cardio Tennis (3-4 people) THB 600++ per person per hour
Junior Programme – Group Lesson ( 3-4 children) THB 500++ per child per hour
Package – 5 private lessons get 1 free private lesson THB 9,000++

*ราคานี้ ยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%

จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:

  • +66 76 371 000
  • chill@sripanwa.com

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.