ภูเก็ต ยูไนเต็ด สุดแกร่งคว้าแชมป์ฟุตซอลแคท

ภูเก็ต ยูไนเต็ด สุดแกร่งคว้าแชมป์ฟุตซอลแคท

ภูเก็ต ยูไนเต็ด

บิ๊กปราบ นายปรีชาวุฒิ กี่สิ้น ประธานสโมสร “ภูเก็ต ยูไนเต็ด” สร้างชื่อให้กับ จังหวัดภูเก็ต เมื่อทำทีมจนสามารถ คว้าแชมป์ฟุตซอล แคท ริจินัล พร้อมสิทธิเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นฟุตซอลไทยลีก เช่นเดียวกับทีมอันดับ 2 และ 3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฟุตซอลภูมิภาค “แคท ริจินัล ฟุตซอล ทัวร์นาเมนต์ 2011” รอบแชมเปียนลีก ชิงตั๋วขึ้นไปเล่นในไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ รอบชิงชนะเลิศ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทีมภูเก็ต ยูไนเต็ด เสื้อสีฟ้า พบกับ สน.บท.ธนบุรี เสื้อสีส้ม เริ่มเกมในครึ่งแรก ภูเก็ต ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน จาก โรเจริโอ โมไรรา จากนั้น เอ็ดสัน จูเนียร์ ก็มายิงประตูที่ 2 ให้ ภูเก็ต ขึ้นนำเป็น 2-0 แต่หลังจากนั้น ศุภชัย โพกสูงเนิน ก็มายิงประตูตีไข่แตกให้ สน.บท.ธนบุรี เป็น 2-1 จากนั้นทั้ง 2 ทีมก็ผลัดกันยิงประตู จบครึ่งแรก ภูเก็ต นำอยู่ 4-3
ส่วนครึ่งหลัง ภูเก็ต ยูไนเต็ด ครองเกมได้เหนือกว่า และยิงเพิ่มได้อีก 3 ประตู จบเกม ภูเก็ต เป็นฝ่ายชนะไป 7-3 คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 300,000 บาท และได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเตะในไทยแลนด์ ฟุตซอลลีก พร้อมกับ สน.บท.ธนบุรี ทีมอันดับ 2 และ ห้องเย็นท่าข้าม ซึ่งได้อันดับ 3

นายสวัสดิ์ โสภะ นายกสมาคมยิมนาสติกแห่งประเทศไทย เป็นประธานประชุมกรรมการบริหารสมาคมฯ โดยที่ประชุมพิจารณาให้เงินรางวัลอัดฉีดแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 26 เหรียญทองได้รับ 100,000 บาท เหรียญเงิน 50,000 บาท และเหรียญทองแดง 30,000 บาท รวมทั้งจะจัดงานเลี้ยงฉลองชัยแก่นักกีฬาซีเกมส์ และงานเลี้ยงปีใหม่ ในวันที่ 6 มกราคม 2555 ที่โรงแรมเอสซี ปาร์ค

Related Post

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาถือเป็นวันครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.