นักเต้นเมืองร้อยเกาะ คว้าแชมป์ Dancercise ทูบีนัมเบอร์วันระดับภาคใต้

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเฟสติวัลภูเก็ต นายแพทย์วชิระ เพ็งจันทร์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต  เป็นประธานในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE Teen Aerobics & Dancercise Thailand Championship 2010 รอบชิงชนะเลิศภาคใต้ โดยมีตัวแทนจาก 14 จังหวัดภาคใต้ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

นายแพทย์วชิระ  กล่าวว่า การแข่งขันซึ่งมีทีมตัวแทน 14 จังหวัดภาคใต้ ได้ร่วมทำการแข่งขันคัดเลือกใน 3 รุ่นอายุ  ระหว่างวันที่ 11-12 ธ.ค. 2552 โดยการแข่งขันรอบแรก วันที่ 11 ธ.ค. 52  ได้คัด 5 ทีม แต่ละรุ่นผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในวันที่ 12 ธ.ค. 52 โดยทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัลและสิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย โดยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชนะเลิศที่ 1 ได้แก่ ทีม  จ.นราธิวาส  ที่ 2 จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ชนะเลิศที่ 1 จ.สงขลา ที่ 2 จ.ชุมพร และรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี ชนะเลิศที่ 1 จ.สุราษฏร์ธานี และที่ 2 จ.ชุมพร

Related Post

8 Comments

 • · Edit

  เยี่ยมจริง ๆ น้อง ๆจากโรงเรียนวัดส่างอารมณ์ เกาะสมุย

  Reply
 • เยี่ยมเลย สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด และก็สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนด้วย น้องกลุ่มนี้คือ น้องจากโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ เกาะสมุยใช่มั้ย จ้ะ ขอเชียร์ด้วยคนจ้า….

  Reply
 • · Edit

  เยี่ยมเลยครับ นอกจากจะทำชื่อเสียงให้โรงเรียนแล้ว ยังได้ประโยชน์กับการใช้เวลาว่างไปซ้อมเต้นด้วย
  น้องๆ โรงเรียนอื่น น่าจะเอาแบบอย่างน่ะครับ ขอชมครับ .

  Reply
 • · Edit

  โรงเรียนนี้คุณครูสอนเต้นถ้าจะเก่งนะเก่งจริงๆ
  โรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ใช่ป่ะอ่ะลืมตัวเราก็อยู่โรงเรียนนี้เหมือนกันอยู่ห้องเดียวกันกับพวกนี้ด้วย

  Reply
 • · Edit

  น้องกลุ่มนี้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ แต่โรงเรียนมิเคยที่จะออกสื่อเลย สังเกตุดู จากรุ่นจูเนียร์ก่อน  ปีนี้เป็นรุ่นพรีทีน เมื่อต้นปีก็ได้รับสิทธ์ไปแข่งระดับประเทศมาแล้ว ที่เดอะมอล์บางกะปี อีกปีนึง ถ้าใครอยากดูวีดีโอ เข้าเวปไซด์ของ http://www.tobenumber 1.net  น้องเค้าไม่เคยบอกว่าตัวเองเก่ง แค่ทุกคนรักในการเต้น สระเวลาหลังเลิกเรียน และวันเสาร์ อาทิตย์ ที่มีเวลาว่าง จะซ้อมที่โรงเรียนประจำ และเป็นตัวแทนของภาคใต้ ไปแข่ง แอร์โรบิค ระดับประเทศ ถึง 2 ปีซ้อน ได้เหรียญทอง ทั้งสองปี ซ้อน ที่ เมืองทองธานี ก็น้อง ๆ กลุ่มนี้แหละ  

  Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.