เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการแก้ตาสองชั้น ไม่อยากเจ็บตัวซ้ำต้องอ่าน!

การทำตาสองชั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับสาวๆ ชาวไทย เพราะนอกจากจะทำให้ดวงตาดูโตขึ้นแล้ว

สร้างบ้าน และ ต่อเติมบ้านให้สวย แถมเย็นกว่าเดิมด้วย นวัตกรรมไม้ฝา

สิ่งสำคัญของการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านนั้นนอกจากจะเลือกดีไซน์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว การเลือกใช้วัสดุก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน

สี ของเตียงนอนเด็กส่งผลต่อพัฒนาการของลูกนะ!

ในการเลือกเตียงนอนเด็ก นอกเหนือจากความสะดวกสบายในการใช้งาน วัสดุที่แข็งแรงแล้ว สีของเตียงก็ยังส่งผลต่อพัฒนาการและการเรียนรู้

บอกลาปัญหาสิวด้วยคลีนซิ่งลดสิวจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ

ปัญหาสิว สิ่งอุดตัน และความหมองคล้ำ เป็นหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่กับคนเรามาเสมอ โดยเฉพาะใครที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่ายก็ต้องบอกว่าปัญหาเหล่านี้

รวมโครงการบ้านทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์

ทำเล “บางใหญ่” อีกหนึ่งพื้นที่ของจังหวัดนนทบุรีที่มีการขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจที่โดนใจชาวกรุงเป็นอย่างมาก

รีวิวปลั๊กไฟ haco ปลั๊กคุณภาพสูง ดีจริงไหม หาคำตอบได้ในบทความนี้

ปลั๊กไฟนั้นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แทบจะเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในทุกบ้าน แถมในปัจจุบันปลั๊กไฟก็มีให้เลือกอยู่ด้วยกันมากมายหลายแบรนด์

Digital Marketing Agency อย่าง Primal เหมาะกับธุรกิจแบบไหน?

การทำการตลาดออนไลน์เป็นเรื่องสำคัญที่นักธุรกิจในยุคปัจจุบันไม่ควรมองข้ามเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคและเทคโนโลยี

พาส่อง 4 ส่วนผสมยอดนิยมในโลชั่นผิวขาวมีอะไรบ้างนะ?

เคล็ดลับความสวยความงามสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวเรียบเนียน แข็งแรง ขาว กระจ่างใส ได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ

หลังคาโปร่งแสงราคาไม่แพงอย่างที่คิด! เหมาะกับบ้านสายมินิมอล

เดี๋ยวนี้เทรนด์การแต่งบ้านนั้นมีมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วงที่ทุกคนทำงานกันที่บ้าน ซึ่งเทรนด์ที่มาแรงที่สุดคงไม่พ้นการแต่งบ้านแบบคลีนๆ

รวมประกันสุขภาพราคาคุ้มค่า จะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บก็ยิ้มได้หายห่วงเรื่องค่ารักษา

หลายๆ คนเลือกที่จะลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ หุ้น หรือทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อหาเงิน จนอาจลืมไปว่าสุขภาพของเราก็เป็นสิ่งสำคัญ

ประกันภัยการเดินทางแบบเที่ยวเดียวหรือรายปี เลือกแบบไหนดี?

ประกันการเดินทางนั้นนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว เนื่องจากจะช่วยลดความเสี่ยงทางการเงินให้คุณขณะท่องเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องไฟลท์ดีเลย์ กระเป๋าล่าช้า ของสูญหาย การโจกรรม รวมทั้งอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่คุณคาดไม่คิด สำหรับการซื้อประกันภัยการเดินทางเพื่อเดินทางไปต่างประเทศนั้นหลักๆ จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ ประกันแบบเที่ยวเดียวและประกันแบบรายปี ซึ่งหลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าประกันรูปแบบไหนจะเหมาะกับคุณมากกว่ากัน วันนี้เราจึงมีข้อแนะนำดีๆ มาให้ทุกคนได้ศึกษากัน รับรองว่าการมีประกันภัยการเดินทางที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การเดินทางและคุ้มครองครอบคลุมสิ่งที่คุณต้องการจะช่วยให้อุ่นใจได้อย่างแน่นอน

เลือกประกันภัยการเดินทางแบบไหนดี คุ้มค่าที่สุด?
ประกันภัยการเดินทางแบบเที่ยวเดียวและแบบรายปีนั้นมีความแตกต่างตรงที่ระยะเวลาคุ้มครอง ซึ่งประกันแ

บบรายเที่ยวจะให้ความคุ้มครองสำหรับการเดินทางไป-กลับเพียงเที่ยวเดียว โดยมีระยะเวลาการคุ้มครองสูงสุด 180 วัน ส่วนประกันแบบรายปีนั้นจะให้ความคุ้มครองการเดินทางโดยไม่จำกัดเที่ยวบินต่อปี ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปกี่ประเทศหรือกี่ครั้งก็ได้ แต่ระยะเวลาคุ้มครองการเดินทางแต่ละครั้งจะไม่เกิน 90 วัน ดังนั้นสำหรับผู้ที่สงสัยว่าจะเลือกประกันเดินทางแบบไหนดี จึงควรสังเกตไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นหลัก ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

  • ต้องเดินทางเป็นประจำ หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการไปต่างประเทศบ่อยๆ หรือต้องเดินทางไปเจรจาธุรกิจระหว่างประเทศหลายครั้งใน 1 ปี การเลือก ‘ประกันเดินทางแบบรายปี’ น่าจะตอบโจทย์คุณมากที่สุด เพราะคุณไม่ต้องเตรียมตัวซื้อประกันใหม่ทุกครั้งที่ต้องเดินทาง อีกทั้งเมื่อหารเฉลี่ยราคาต่อเที่ยวแล้วเบี้ยประกันอาจถูกกว่าด้วย
  • เดินทางแบบระยะยาว สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นระยะเวลานานอย่างการไปเยี่ยมญาติ ไปเยี่ยมแฟน หรือไปเรียนต่อต่างประเทศคอร์สั้นๆ 2-3 เดือน การเลือก ‘ประกันเดินทางแบบรายปี’ นั้นนับว่าเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพราะระยะเวลาการคุ้มครองครอบคลุมทั้งปี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น
  • เดินทางไม่บ่อย หรือไม่มีแผนล่วงหน้า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแต่อาจจะเดินทางไม่บ่อยในแต่ละปี หรือไม่มีแผนการเดินทางล่วงหน้า การเลือก ‘ประกันเดินทางแบบรายเดือน’ อาจคุ้มค่าและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากกว่า

 

การทำประกันภัยการเดินทางนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นคุณจะต้องสำรองเงินจ่ายไปก่อน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขกรมธรรม์ของแต่ละบริษัท และจะต้องเก็บใบเสร็จพร้อมเอกสารต่างๆ ให้ครบ เพื่อนำกลับมาทำเรื่องเคลมประกันที่ประเทศไทย ทั้งนี้ การเลือกซื้อประกันการเดินทางนั้นควรคำนึงถึงเรื่องระยะเวลาที่คุ้มครองและความถี่ของการเดินทางเป็นหลักเพื่อความคุ้มค่าและตอบโจทย์คุณมากที่สุด

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

แนะนำ 5 ศูนย์เลสิคในกรุงเทพ ได้มาตรฐาน มั่นใจได้แน่นอน

การทำเลสิคถือเป็นอีกทางเลือกของผู้มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา เช่น สายตาเอียง, สายตาสั้น หรือสายตายาวให้กลับมามองเห็นได้อย่างชัดเจน

แผ่นกันเสียง VS แผ่นซับเสียง รวมทุกความเหมือนและความต่างที่คุณต้องรู้!

เสียงดังรบกวนถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่บรรดาเจ้าของบ้านหลายรายต่างไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะนอกจากจะทำให้เรา