อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทคว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยม ระดับนานาชาติด้านการบริการเมื่อเร็วๆ นี้

ภูเก็ต ประเทศไทย – อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทได้รับรางวัลระดับนานาชาติ 4 รางวัลจาก การให้คะแนนผ่านประสบการณ์ตรงของแขกผู้ที่เข้าพักในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดในภูมิภาค แห่งนี้ของเรา

เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2560 อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทได้รับ Certificate of Excellence จากTripAdvisor เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับผู้ประกอบการด้านที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลกที่มอบประสบการณ์อันที่คุณค่าแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทคว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยม ระดับนานาชาติด้านการบริการเมื่อเร็วๆ นี้

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทคว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยม ระดับนานาชาติด้านการบริการเมื่อเร็วๆ นี้

Certificate of Excellence แสดงถึงคุณภาพ ปริมาณและความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวในช่วงระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา โดยสถานประกอบการที่มึคุณสมบัติเข้าร่วมจะต้องมีการจัดอันดับใน TripAdvisor โดยรวมอย่างน้อย 4 คะแนน จากคะแนนเต็ม 5 คะแนน โดยมีจำนวนความคิดเห็นตามหลักเกณฑ์การพิจารณา และมีการจัดอันดับใน TripAdvisor มาแล้วอย่างน้อย 12 เดือน

ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาห้องอาหาร The Grill ซึ่งเป็นห้องอาหารระดับหรูของรีสอร์ทได้รับรางวัล Award of Excellence อันทรงเกียรติจาก Wine Spectator รางวัลนี้จะมอบให้กับร้านอาหารที่มีรายการไวน์ที่โดดเด่นเหมาะกับอาหาร และดึงดูดนักดื่มไวน์อันหลากหลาย รางวัลแบ่งออกเป็น 3 หมวด ได้แก่ Award of Excellence, Best of Award of Excellence และ Grand Award โดยจะมอบให้กับร้านอาหารจำนวน 3,592 แห่งใน 75 ประเทศ

ต่อมาในเดือนเดียวกัน อมาธารา เวลเนส รีสอร์ทก็ยังได้รับการรับรางวัลชนะเลิศ Best Luxury Destination Spa และ Best Luxury Wellness Spa 2017 จาก World Luxury Spa Awards ด้วยการโหวตของผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกจำนวนมาก

World Luxury Spa Awards เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล World Luxury Hotel Awards หนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวซึ่งทำหน้าที่ในการพิจารณา และมอบรางวัลเพื่อแสดงถึงความเป็นเลิศในทุกภาคส่วนของงานบริการของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับโลก

“ถือเป็นความภาคภูมิใจของเราอย่างที่สุดที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง เราขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากแขกพร้อมทั้งคะแนนโหวตที่มอบให้แก่เรา เราจะทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมให้แก่แขกของเราในปีต่อๆไป ” คุณอีริค เวเบอร์ผู้จัดการทั่วไปของอมาธารา เวลเนส รีสอร์ทกล่าว