Cryo Slim (Zeltiq) นวัตกรรมความเย็น สลายไขมันตรงจุด

Zeltiq Phuket

ไขมันส่วนเกิน เยอะจัด! เกิดภาวะอวบอัด ดูไม่เจริญตา ต้องหาสารพัดวิธีมาจัดการอีกนาน กว่าไขมันไม่พึงประสงค์จะมลายหายไป แต่ถ้าใครอยากผอมไว ผอมทันใจ ทางการแพทย์ เค้ามีวิวัฒนาการใหม่ๆ มาให้ลองกันเสมอ ตั้งแต่อัลตราซาวด์ ใช้คลื่นเสียง ยันวิธีสวยเจ็บอย่าง ผ่าตัดดูดไขมันที่แม้จะลดความอ้วนได้ทันตา ทว่าการขึ้นเขียงคุณหมอนี่สิ ต้องคิดหนักว่าจะเจ็บมากมั้ย คุ้มค่ากับการเสี่ยงหรือเปล่า

แต่ตอนนี้สาวเจ้าเนื้อ รวมถึงหนุ่มอวบอิ่ม ได้เฮกันทั่วหน้า เพราะมีนวัตกรรมใหม่กิ๊กชื่อว่า “Cryo Slim (Zeltiq)” หรือการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่ต้องขึ้นเตียงผ่าตัดดูดไขมันให้เจ็บตัว แต่ได้ผลลัพธ์สุดเวิร์คจนน่าทึ่ง

…เราลองมาเริ่มต้นทำความรู้จักกับเจ้าตัวช่วยสุดแสนวิเศษ ที่จะช่วยคืนความสลิม และมอบความมั่นใจในรูปร่างของคุณ ให้กลับมาเริ่ดเฉิดฉายอีกครั้งกันเลยดีกว่า!!!

ความเย็นลดความอ้วนได้อย่างไร

“หลากหลายข้อด้อยของวิธีการลดความอ้วน ที่มักจะต้องเสี่ยงกับอันตรายต่างๆ ทำให้ทาง Harvard Medical School’s ได้ทำการศึกษาพบว่า อุณหภูมิความเย็นประมาณ -5 องศาเซลเซียส ทำให้เซลล์ไขมันตาย แต่หากเอาความเย็นไปจี้บนผิวโดยตรงจะอันตรายมาก เพราะผิวจะไหม้ไปหมด กระทั่งได้มีการคิดค้นเครื่องมือที่สามารถส่งผ่านความเย็นทีละนิดๆ จนถึงชั้นในของผิว หลังจากได้อุณหภูมิอย่างนั้นแล้ว เซลล์ไขมันบริเวณนั้นก็จะตายไปเอง โดยไม่ทำให้เซลล์และเนื้อเยื่ออื่นๆ เสียหายไปด้วย”

วิธีสวยง่ายๆ แค่นั่งสบายเพลิดเพลินกับความเย็น

“เวลามาทำ Cryo Slim (Zeltiq) ก็ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย มาถึงก็นำนิตยสารมานั่งอ่านชิลล์ๆ สัก 1 ชั่วโมงระหว่างทำ คือเครื่องนี้จะส่งความเย็นเข้าไปที่ใต้ผิว 1 จุด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง อย่างเช่นแขนก็ 1 ชั่วโมงต่อแขน 1 ข้าง ส่วนหน้าท้องโดยมากแล้วจะมี 2 จุด ดังนั้นก็ต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงสำหรับหน้าท้อง หลังทำเสร็จก็ดูแลตัวเองตามปกติ ไม่มีอะไรพิเศษเลย เพราะทำแล้วไม่เจ็บ ไม่ปวด ออกกำลังได้กายตามปกติด้วย หลังจากนั้นประมาณสัก 6-7 วัน ไขมันก็จะค่อยๆ หายไป และสังเกตุเห็นผลเต็มที่ในระยะเวลาประมาณ 3 เดือน

จะเกิดรอยแผลเป็นมั้ย

“การลดแบบนี้ มันเป็นการทำให้เซลล์ไขมันฆ่าตัวตายไปเอง ซึ่งดีตรงที่พอเซลล์มันตายของมันเอง ก็เลยไม่มีผลข้างเคียงอย่างอื่น อย่างเช่น ถ้าเราไปทำให้ข้างในผิวอักเสบเยอะๆ ชั้นผิวด้านในอาจเป็นลักษณะเหมือน ‘แผลเป็น’ ร่างกายจะมีอาการอักเสบ แต่เซลทิคจะไม่ทำให้อักเสบเลย มันจะทำให้เซลล์รู้สึกว่า อุ้ย!เย็นเกินไปตายดีกว่า เหมือนคนแก่แล้วตาย ประมาณอย่างนั้น พอแก่แล้วตายมันก็ไม่มีอาการอักเสบ เพราะฉะนั้นมันจึงค่อนข้างปลอดภัย ถ้าเราจะทำซ้ำ ณ บริเวณเดิมก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร”

Cryo Slim (Zeltiq) เหมาะและไม่เหมาะกับใครบ้าง

“Cryo Slim (Zeltiq) เหมาะกับทั้งคุณผู้หญิงแลคุณผู้ชาย ที่มักจะมีปัญหาเรื่องไขมันเฉพาะจุด เช่น หน้าท้อง, ต้นแขน, แผ่นหลัง, เอว, พุง ซึ่งตรงนี้เราก็สามารถทำ Cryo Slim (Zeltiq) ได้ แต่ถ้าอ้วนโดยรวม ต้องไปหาทางลดความอ้วนด้วยวิธีอื่นก่อน เช่น ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร คุมน้ำหนัก หลังจากนั้นค่อยมาทำเฉพาะจุดแบบนี้จะเหมาะกว่า ส่วนผลการรักษาอยู่ได้ยาวนาน เช่นเดียวกับการดูดไขมัน ไม่มีโยโย เอ็ฟเฟ็กซ์ ถ้ารู้จักเลือกอาหารรับประทาน เปลี่ยนพฤติกรรมในการกิน ออกกำลังกายบ้าง ถ้าทำได้อย่างนี้ไขมันก็จะไม่กลับมากวนใจอีกอย่างแน่นอน”

ทันสมัยขนาดนี้ สงสัยราคาแพงมากแน่เลย

“แม้การทำต่อครั้งจะราคาสูง แต่ถ้าเทียบกับการลดความอ้วนด้วยวิธีอื่นที่ต้องทำซ้ำกันหลายครั้งกว่าจะเห็นผล Cryo Slim (Zeltiq) ถือว่าราคาย่อมเยาว์กว่า การทำแต่ละตำแหน่ง ราคาอยู่ที่หลักหมื่นบาทขึ้นไป ซึ่งต้องยอมรับว่าการทำต่อครั้ง ราคาจะสูงกว่าการทำอัลตราซาวด์ หรืออาร์เอฟ แต่พวกนั้นแม้ราคาจะหลักพันบาท แต่ก็ต้องทำหลายครั้งถึงจะเห็นผล ส่วนถ้าเทียบกับการ ดูดไขมัน การดูดไขมันแพงกว่า ราคาเป็นหลักหลายหมื่นบาท เห็นผลดี แต่เจ็บตัว ส่วนถ้าใช้เครื่องธรรมดา อย่างพวกกระแสไฟฟ้า เครื่องอัลตราซาวด์ มันก็จะเบาๆ ได้ผลน้อย ต้องทำหลายครั้ง ในที่สุดมันก็เลยเสียเงินเยอะกว่าทำเซลทิคด้วยซ้ำ”

เข้ารับขอคำปรึกษา และใช้บริการกำจัดไขมันด้วยนวัตกรรมความเย็น Cryo Slim (Zeltiq) ในจังหวัดภูเก็ต ได้ที่…

APEX Profound Beauty

สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต : ชั้น 2 ยูนิตที่ 299 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

โทร. 66 76 249 621-3 แฟกซ์. 66 76 249 623

สาขา ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต : 181 ชั้น 2 จังซีลอน โซน A ถนนราชอุทิศ 200 ปี ป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

โทร. 66 76 600 182-3 แฟกซ์ 66 76 600 813

Related Post

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ที่โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อ.เมืองภูเก็ต จ. ภูเก็ต นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.