นักธุรกิจอินเดียจัดงานวิวาห์สุดอลังการระดับประเทศ ปิดโรงแรมหรูริมหาดไม้ขาว สแปลชบีชรีสอร์ท

นักธุรกิจอินเดียจัดงานวิวาห์สุดอลังการระดับประเทศ ปิดโรงแรมหรูริมหาดไม้ขาว สแปลชบีชรีสอร์ท

ภูเก็ต, 7 ธันวาคม 2561 สแปลชบีชรีสอร์ท หาดไม้ขาว ภูเก็ต ให้การต้อนรับ คิชอร์ ซัมทานิ นักธุรกิจจากฮ่องกงในการปิดโรงแรมเลี้ยงต้อนรับแขกกว่า 1,300 คน ในงานแต่งงานของบุตรชายในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา

โดยงานแต่งงานที่ทำลายสถิติการใช้ห้องพักมากที่สุดในประเทศครั้งนี้เป็นของ Kunal Samtani ลูกชายของ Kishore Samtani กับ Divya Vaswani ที่ถือว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งทางเจ้าภาพได้จัดทำเว็บไซด์สำหรับงานแต่งขึ้นมาโดยเฉพาะ รวมถึงการจัดการต้อนรับแขกที่เข้าร่วมงานอย่างดี พร้อมตั๋วเครื่องบินและห้องพักทั้งหมด 615 ห้อง ที่ Splash Beach Resort เพื่อการเฉลิมฉลองตามประเพณีอินเดีย 5 วัน 5 คืน ในพื้นที่ทั้งหมดของรีสอร์ท ทั้งห้องอาหาร ห้องประชุม พื้นที่หน้าหาดและกระโจมติดเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับงานแต่งงาน ที่มีขนาดความกว้างถึง 3,200 ตารางเมตร โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น AKON, Jason Derulo และซุปเปอร์สตาร์จากบอลลีวูด เช่น Akshay Kumar และ Salman Khan

ทางรีสอร์ทได้ให้บริการอาหารกว่า 25,000 มื้อ จัดเตรียมมะพร้าวอ่อนมากกว่า 12,000 ลูก เครื่องดื่มเกรดพรีเมี่ยม 1,500 ขวด และให้บริการจัดส่งกระเป๋าเดินทางแก่แขกผู้ที่เข้าพักกว่า 1ม300 คนในรีสอร์ทกว่า 3,800 ใบในระหว่างการเข้าพัก 5 วัน 5 คืน

“นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาสต้อนรับและทำงานร่วมกับ Kishore Samtani ในงานแต่งงานของ Kunal และ Divya ซึ่งเป็นการจัดงานแต่งงานครั้งแรกของเราที่ Splash Beach Resort และถือเป็นงานแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานครั้งนี้ทีมงานเราต้องใช้เวลาเตรียมงานและวางแผนกันเป็นเวลานานพอสมควร พวกเราที่นี่ทำงานกันอย่างหนักในช่วงหลายเดือนก่อนเพื่อให้ทุกอย่างออกมาอย่างไร้ที่ติ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทั้งสองได้มีงานแต่งงานที่สวยงาม สนุกสนาน และน่าจดจำอย่างที่สุด” นายจอห์น โอเช กรรมการผู้จัดการโรงแรม Splash Beach Resort กล่าว

สืบเนื่องจากงานวิวาห์แห่งปีในครั้งนี้ ทีมงานฝ่ายการขายและการตลาดของรีสอร์ทได้รับติดต่อจากแขกในทันที เพื่อจัดงานแต่งงานในปีหน้า ซึ่งเป็นตอกย้ำจุดเด่นของรีสอร์ทซึ่งเป็นศูนย์กลางการจัดงานแต่งงานและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตที่มีขนาดที่สามารถรองรับความต้องการของทุกประเภทได้อย่างครบถ้วน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 1,300 คน

Related Post

รวมสิ่ง ที่ควรพิจารณา ก่อนเลือก คลินิกทันตกรรม ราคาจัดฟันถูก ใน ชลบุรี

รวมสิ่ง ที่ควรพิจารณา ก่อนเลือก คลินิกทันตกรรม ราคาจัดฟันถูก ใน ชลบุรี

สุขภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะในส่วนของสุขภาพช่องปากและฟัน เพราะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพบหมอฟัน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.