“โฮมโปร” เปิดรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอลจาก กสทช.ฟรี ทุกสาขาทั่วประเทศ

“โฮมโปร” เปิดรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอลจาก กสทช.ฟรี ทุกสาขาทั่วประเทศ

โฮมโปรตอบสนองนโยบายรัฐบาล คืนความสุขให้ประชาชน เปิดรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอลมูลค่า 690 บาท ให้ฟรี หรือนำมาเป็นส่วนลดกล่องทีวีดิจิตอลบางรุ่นได้ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล โดย เปิดรับแลกกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล ตั้งแต่วันที่ 20 ต.ค. เป็นต้นไป มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และหลายรุ่น ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับกล่องสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่ทางโฮมโปรได้คัดสรรสินค้า ที่ได้มาตรฐาน สามารถนำมารับแลกคูปองได้มีทั้งหมด 4 ยี่ห้อ ได้แก่  SAMART , AJ, GMM Z  และ CREATECH โดยแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น มีลักษณะ และจุดเด่นที่แตกต่างกัน อาทิ กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี SAMART มีจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น SAMART STRONG POP1 มูลค่า 690 บาท และ รุ่น SAMART STRONG มูลค่า 1,450 บาท (แถมเสาอากาศ) ลูกค้าบัตร โฮมโปร วีซ่า รับส่วนลดเพิ่ม 3%

“โฮมโปร”เปิดรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอลจาก กสทช.
รูปจาก ASTV

นอกจากนี้ยังมียี่ห้อ GMM Z รุ่น GMM Z ZEASON BY LOXLEY ครบทุกฟังชั่นการใช้งาน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ แถมฟรีเสาอากาศดิจิตอลทีวี ความแรง 25 db และยี่ห้อ AJ เข้าร่วมรายการอีก 3 รุ่น และยี่ห้อ Createch มีให้เลือกถึง 7 รุ่น

หากเกิดปัญหา สามารถเปลี่ยน- คืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน โดยแสดงใบเสร็จรับเงินที่ซื้อจากโฮมโปร ณ จุดขาย พร้อมรับประกันถึง 2 ปีเต็ม และสามารถส่งซ่อมได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center โทร. 02-832-6000 ระยะเวลาตั้งแต่วันที่20 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป

ข้อมูลจาก ฐานเศรษฐกิจ

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.