สมาคมอสังหาริมทรัพย์ แถลงข่าวจัดงาน Phuket Real Show 2014

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ แถลงข่าวจัดงาน Phuket Real Show 2014

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ แถลงข่าวจัดงาน Phuket Real Show 2014

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (10 ม.ค 57) ที่ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ นายมนตรี หงษ์หยก อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ นายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล เลขานุการสมาคมอสังหาริมทรัพย์ นางสาววิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ตลอดจนตัวแทนผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์และคอนโดที่ร่วมกิจกรรม ร่วมแถลงข่าวจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดชั้นนำในภูเก็ต ประจำปี 2557 ภายใต้ชื่อ Phuket Real Show  2014 โดยมี สื่อมวลชนในจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วม

นายธนูศักดิ์  กล่าวว่า หลังจากทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ ได้รับความสำเสร็จจากการ จัดแคมเปญมหกรรมบ้านและคอนโดชั้นนำประจำปี 2013 ในชื่อ  Phuket Property Show 2013 ที่ผ่านมานั้น ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ มากมายเข้าร่วมกิจกรรม และส่งผลดีต่อโครงการบ้านและคอนโดที่ร่วมงาน ในเรื่องการกระตุ้นยอดขาย การส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ ทำให้เกิดยอดขายจริง และเกิดผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่เข้าร่วมชมงานมากมาย ด้วยเหตุนี้ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต จึงมีความตั้งใจจัดทำแคมเปญงานมหกรรมบ้านและคอนโดประจำปี 2014 ขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557  ภายใต้ชื่อว่า Phuket Real Show  2014 ต่อเนื่องโดยเป็นกิจกรรมประจำปี เพื่อมุ่งเน้นหวังตอบแทนสมาชิกในสมาคมฯ ลูกค้าที่สนใจ และบุคคลทั่วไปในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง โดยในการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการโครงการบ้านและคอนโด เข้าร่วมกว่า 20 บูท ซึ่งทางสมาคมฯ คาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท ขณะที่สถานการณ์ทางการเมืองยังไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต

ด้านนายมนตรี กล่าวถึงกิจกรรมภายในงานว่า ทางสมาคมฯ ได้จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนแก่ผู้เข้าชมงาน โดยกิจกรรมภายในงานจะมี การแข่งขันสร้างบ้าน จากตัวต่อเลโก้ การแข่งขันออกแบบโมเดลบ้านในฝัน การแข่งขันประกอบพื้นกระเบื้องยาง และกิจกรรมบันเทิงภายในงานอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้เรื่องฮวงจุ้ยบ้านจากซินแสชื่อดัง พร้อมกับกิจกรรมจาก JD Pools โดยพบกับนางแบบสุดเซ็กซี่ ดนตรีสด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะมีพิธีเปิด ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 15.00 น. – 18.00 น. ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

อย่างไรก็ดีในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ ยังได้เตรียมของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองหรือซื้อโครงการบ้านและคอนโดภายในงาน อาทิของรางวัล เช่น ทริปท่องเที่ยวเกาะตาชัย บัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมชั้นนำ บัตรรับประทานอาหารจากร้านอาหารชื่อดัง เครื่องใช้ไฟฟ้า และบัตรชมภาพยนตร์จาก SF Cinema รวมกว่า 100 ที่นั่ง ซึ่งของรางวัลทั้งหมดที่กล่าวมาจะมีการจับสลากแจกทุกวันตลอดเวลาที่จัดงาน

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.