รองนายกรัฐมนตรี รมต.ท่องเที่ยว ลงพื้นที่ภูเก็ต ติดตามการดำเนินงานจัดระเบียบด้านการท่องเที่ยว

รองนายกรัฐมนตรี รมต.ท่องเที่ยว ลงพื้นที่ภูเก็ต ติดตามการดำเนินงานจัดระเบียบด้านการท่องเที่ยว

วันที่ 2 มีนาคม 2560 เวลา 09:30 น. ที่ท่าอากาศยานภูเก็ต พลเอก ธนะศักดิ์ ปฎิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีพร้อมด้วยนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและคณะ ลงพื้นที่ จังหวัดภูเก็ตเพื่อตรวจติดตามการดำเนินงานการจัดระเบียบด้านการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยมีนายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พล.ท. ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4

พลเรือโท สุรพล คุปตะพันธ์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 นางมนฤดี เกตุพันธุ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต ให้การต้อนรับ จากนั้นรองนายกรัฐมนตรี ร่วมประชุมและรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินงานท่าอากาศยานภูเก็ตจากผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ตพร้อมทั้งกล่าวว่าการเดินทางมาครั้งนี้เพื่อติดตามผลการดำเนินงานในเรื่องการปรับปรุงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต,การจัดระเบียบรถขนส่งสาธารณะ, การจัดระเบียบของสถานบันเทิงการจัดระเบียบชายหาด และการแก้ไขปัญหาทัวร์ผิดกฎหมาย

ทั้งนี้รองนายกรัฐมนตรีได้เดินเยี่ยมชมจุดตรวจคนเข้าเมือง ด่านศุลกากร และบริเวณโดยรอบภายในอาคารท่าอากาศยานภูเก็ต
จากนั้นรองนายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินทางไปยังร้านขายของที่ระลึก รอยัล เจมส์ พาวิลเลี่ยม บริเวณอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร เยี่ยมชมนิทรรศการ ภาพกิจกรรมที่ทางรอยัลเจมส์จัด csr ร่วมกับชุมชนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และในช่วงบ่ายจะเดินทางไปยังหาดป่าตอง ตรวจเยี่ยมนักท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (Life guard) บริเวณชายหาดป่าตอง ตรวจเยี่ยมร้านขายของที่ระลึกเจมส์แกลอรี่ ถนนบายพาส และประชุมหารือร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตรองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนและผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวเพื่อติดตามและรับฟังผลการดำเนินงานจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง

Related Post

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จัก อย่างน้อยเริ่มต้นจากกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.