ชมรมรามคำแหงภูเก็ตจัดงานครบรอบ 38 ปี หารายได้ซื้อเครื่องฟอกไต

ชมรมรามคำแหงภูเก็ต กำหนดจัดงานครบรอบ 38 ปี สายสัมพันธ์พี่น้องรามภูเก็ต สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องฟอกไตให้โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

เมื่อเวลา 14 .00 น. วันที่ 16 พ.ย.52 ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตในฐานะที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงานสายสัมพันธ์ 38 ปี พี่น้องรามคำแหงภูเก็ต เป็นประธานการประชุมการจัดงานสายสัมพันธ์ 38 ปี พี่น้องรามคำแหงภูเก็ต มีนายไชยวัฒน์ เทพี ปลัดจังหวัดภูเก็ต นายขันตี ศิลปะ นายอำเภอเมืองภูเก็ต ประธานการจัดงานสายสัมพันธ์ 38ปี พี่น้องรามคำแหงภูเก็ต และสมาชิกชมรมรามคำแหงภูเก็ต เข้าร่วมประชุม

นายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ในการจัดงานสายสัมพันธ์ 38 ปี พี่น้องรามคำแหงภูเก็ต ซึ่งชมรมรามคำแหงภูเก็ต โดยนายวิชัย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะประธานชมรมรามคำแหงภูเก็ต ร่วมกับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน จัดขึ้น ในวันที่ 26 พ.ย.52 มี วัตถุประสงค์ในการจัดงานฯ เพื่อพบปะพี่น้องชาวรามคำแหงทุกคนที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตทั้งที่เป็นศิษย์ เก่าและปัจจุบันทุกท่าน เพื่อทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์และเพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งรายได้ที่ได้จากการจัดงานในครั้งนี้ จะสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องฟอกไตให้กับโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

กิจกรรมภายในงานจะแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงเช้าใน เวลา 06.00 น. มีการทำบุญตักบาตร ณ วัดเจริญสมณกิจ หรือวัดหลังศาล และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. มีการจัดงานภาคบันเทิง  ณ โรงเบียร์ ภูเก็ต

Related Post

แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

‘วันเกิด’ คือหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในแต่ละปีสำหรับทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นวันที่ยืนยันถึงการเติบโตขึ้นอีกขั้น ยังเป็นวันที่คนสำคัญในชีวิตไม่ว่าจะเป็นครอบครัว

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.