Motor Expo 2011 กู้วิกฤติอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยหลังอุทกภัย 1-12 ธันวาคมนี้

Motor Expo 2011 กู้วิกฤติอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยหลังอุทกภัย 1-12 ธันวาคมนี้


กิตติรัตน์ ณ ระนอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เตรียมประชุมร่วมบริษัทรถยนต์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28 วางแนวทางฟื้นฟูหลังวิกฤติอุทกภัย สื่อสากลเดินหน้าชวนคนไทยชมงานฟรี 1–12 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี พร้อมลุ้นแคมเปญใหญ่ แจกรถ 3 คัน และรางวัลพิเศษอีกเพียบ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท…

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” หรือ “THE 28th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2011” เปิดเผยว่า ภายหลังตัดสินใจเดินหน้าจัดงานตามกำหนดการเดิม คือ วันที่ 1-12 ธันวาคม 2554 ทำให้ได้รับกำลังใจและความร่วมมืออย่างดีจากบริษัทรถยนต์ และผู้จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ที่บริษัททั้งหมดพร้อมร่วมผลักดันให้งานประสบความสำเร็จ ภายใต้แนวคิด “ฤดูผลิบาน ดอกไม้ยานยนต์” เพื่อเป็นของขวัญแก่ประชาชน ส่งท้ายปี 2554 ที่สำคัญภาครัฐได้ตอบตกลงเข้าร่วมการประชุม “AUTOMOTIVE FORUM WITH THE GOVERNMENT” หัวข้อ “อนาคตของธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ไทยหลังวิกฤติอุทกภัย” โดย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมประชุมแสดงวิสัยทัศน์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับผู้บริหารบริษัทรถยนต์ ซึ่งผู้จัดงานเชื่อว่าจะนำไปสู่แนวทางการเยียวยาและฟื้นฟูธุรกิจยานยนต์ในอนาคต


ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นต้นแบบแก่ธุรกิจอื่นๆในช่วงเกิดวิกฤตการณ์ว่าทุกภาคส่วนจะต้องจับมือกันก้าวต่อไป เพื่อฟันฝ่าอุปสรรค และฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศโดยไม่ทำให้บรรยากาศการค้าและการลงทุนชะงักงันไปกับวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้น ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานกล่าวต่อสื่อมวลชนว่า ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากปีนี้จะเปิดให้ชมงานฟรี และบริษัทสื่อสากลยังได้เตรียมแคมเปญที่พิเศษกว่าทุกปี พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรมน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นซื้อรถ ชิงรถ, บัตรฟรี ชิงรถ, SMS ชิงรถ, ซื้อสินค้าชิงรางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อคืนกำไรแก่ผู้ชมงาน รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท อาทิ

1) ซื้อรถ ชิงรถ เมื่อลูกค้าจอง หรือซื้อรถยนต์ใหม่ในงาน มีสิทธิ์ได้รับคูปองชิงรางวัลรถยนต์ รถฟอร์ด เฟียสต้า (FORDFIESTA)รุ่น สปอร์ต พลัส ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Sport PlusLimited Edition) มูลค่า 724,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

2) ชมงาน ชิงรถ ลูกค้าที่มีบัตรเข้าชมงานฟรี บัตรลด 50% และบัตร VIP(สีทอง, สีแดง) สามารถแลกเป็นคูปอง กรอกชื่อ–ที่อยู่ ลุ้นชิงรางวัล รถกระบะทาทา ซีนอน (TATA XENON) มูลค่า 514,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

3) SMS ชิงรถ หรือกิจกรรมร่วมลุ้นแบบคนรุ่นใหม่ สำหรับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเครือข่าย TRUEMOVE สามารถร่วมลุ้น รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (NISSAN ALMERA) มูลค่า 489,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

4) ซื้อสินค้า ชิงรางวัล เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน จากร้านเดียวกันทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลเครื่องนวดไฟฟ้าและเก้าอี้นวดไฟฟ้า มูลค่า 966,100 บาท จำนวน 1 รางวัล

พบกับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28 ระหว่างวันที่ 1–12 ธันวาคม 2554 นี้ ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยไม่มีการเก็บค่าผ่านประตูใดๆทั้งสิ้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ทันทีโดยใช้เส้นทางบนทางด่วนยกระดับ แล้วลงที่เมืองทองธานี ซึ่งเป็นบริเวณที่น้ำไม่ท่วม พร้อมกันนั้นยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28 ได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.50–15.40 น. ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.

Related Post

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ที่โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อ.เมืองภูเก็ต จ. ภูเก็ต นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.