มิลเลนเนียมออโต้ทุบราคามินิจัดประมูลช่วยผู้ประสบภัย

มิลเลนเนียมออโต้ทุบราคามินิจัดประมูลช่วยผู้ประสบภัย

     จากวิกฤติน้ำท่วมที่กำลังสร้างความระทมทุกข์ให้แก่ประชาชนไทยอย่างมาก
ค่ายมิลเลนเนียมออโต้ ของ “เสี่ยจุ๋ย” สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ หนึ่งในดีลเลอร์ขาใหญ่ของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายรถบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการในไทยแลนด์แดนออฟนักธุรกิจการเมือง
แถมยังเป็นดีลเลอร์ทางการรายเดียวที่ขายรถมินิ (MINI) แต่ผู้เดียวในไทย ภายใต้นาม “มิลเลนเนียม ออโต้–มินิ”
ได้มีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู้ประสบ อุทกภัยจึงได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมไทยในช่วงวิกฤติครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง

โดยก่อนหน้านี้ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกทริป MINI Mission “แบกน้ำใจไปเติม” ด้วยการลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ ตลอดจนอาหารสัตว์ ร่วมกับบริษัท มินิ ประเทศไทย ในเครือบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย และกลุ่มคนรักรถมินิ

ล่าสุดค่ายมิลเลนเนียม ออโต้–มินิ จะจัดงานใหญ่ ตั้งใจระดมทุนช่วยผู้ประสบอุทกภัย นั่นคือ งานประมูลรถมินิ “Millennium Auto MINI–Charity Auction”

ในวันที่ 27 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โซน C
“สมปราชญ์ โบสุวรรณ” ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ค่ายมิลเลนเนียม ออโต้-มินิ ตีฆ้องผ่างๆแจ้งมาว่าการจัดประมูลรถมินิครั้งนี้ถือเป็นการเขย่าวงการรถยนต์ เมืองไทย เพราะมิลเลนเนียม ออโต้–มินิได้นำกองทัพรถมินิกว่า 20 คัน มาประมูลแบบทุบราคากันสุดๆ

จัดแค่วันเดียว เพื่อเอาใจคนรักรถมินิที่ใฝ่ฝันอยากมีรถมินิไว้ในครอบครอง และยังได้อิ่มบุญในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอีกด้วย เพราะรถมินิทุกคันที่ถูกประมูลในงานนี้ ค่ายมิลเลนเนียม ออโต้-มินิ จะมอบเงินจำนวน 50,000 บาทต่อคัน ให้แก่ มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สำหรับรถมินิกว่า 20 คันในงานประมูลครั้งนี้ มีรถมินิหลากรุ่นรวมทั้งยังมีรถมินิป้ายแดง ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถใหม่ และรถผู้บริหาร แถมยังได้เพิ่มสิทธิ์ MSI ซึ่งเป็นโปรแกรมบำรุงรักษาและซ่อมแซมคุ้มครองรถหลังการขายเริ่มต้นที่ 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร โดยเพิ่มเป็น 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตรทุกคัน พร้อมการสนับสนุนดอกเบี้ยในอัตราพิเศษจากมินิ ไฟแนนซ์เซียล เซอร์วิสเซส

Related Post

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองจัดกิจกรรมบริจาคอาหารหมาแมวบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาถือเป็นวันครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

One Comment

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.