มิลเลนเนียมออโต้ทุบราคามินิจัดประมูลช่วยผู้ประสบภัย

มิลเลนเนียมออโต้ทุบราคามินิจัดประมูลช่วยผู้ประสบภัย

     จากวิกฤติน้ำท่วมที่กำลังสร้างความระทมทุกข์ให้แก่ประชาชนไทยอย่างมาก
ค่ายมิลเลนเนียมออโต้ ของ “เสี่ยจุ๋ย” สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ หนึ่งในดีลเลอร์ขาใหญ่ของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายรถบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการในไทยแลนด์แดนออฟนักธุรกิจการเมือง
แถมยังเป็นดีลเลอร์ทางการรายเดียวที่ขายรถมินิ (MINI) แต่ผู้เดียวในไทย ภายใต้นาม “มิลเลนเนียม ออโต้–มินิ”
ได้มีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู้ประสบ อุทกภัยจึงได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมไทยในช่วงวิกฤติครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง

โดยก่อนหน้านี้ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกทริป MINI Mission “แบกน้ำใจไปเติม” ด้วยการลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ ตลอดจนอาหารสัตว์ ร่วมกับบริษัท มินิ ประเทศไทย ในเครือบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย และกลุ่มคนรักรถมินิ

ล่าสุดค่ายมิลเลนเนียม ออโต้–มินิ จะจัดงานใหญ่ ตั้งใจระดมทุนช่วยผู้ประสบอุทกภัย นั่นคือ งานประมูลรถมินิ “Millennium Auto MINI–Charity Auction”

ในวันที่ 27 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โซน C
“สมปราชญ์ โบสุวรรณ” ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ค่ายมิลเลนเนียม ออโต้-มินิ ตีฆ้องผ่างๆแจ้งมาว่าการจัดประมูลรถมินิครั้งนี้ถือเป็นการเขย่าวงการรถยนต์ เมืองไทย เพราะมิลเลนเนียม ออโต้–มินิได้นำกองทัพรถมินิกว่า 20 คัน มาประมูลแบบทุบราคากันสุดๆ

จัดแค่วันเดียว เพื่อเอาใจคนรักรถมินิที่ใฝ่ฝันอยากมีรถมินิไว้ในครอบครอง และยังได้อิ่มบุญในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอีกด้วย เพราะรถมินิทุกคันที่ถูกประมูลในงานนี้ ค่ายมิลเลนเนียม ออโต้-มินิ จะมอบเงินจำนวน 50,000 บาทต่อคัน ให้แก่ มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สำหรับรถมินิกว่า 20 คันในงานประมูลครั้งนี้ มีรถมินิหลากรุ่นรวมทั้งยังมีรถมินิป้ายแดง ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถใหม่ และรถผู้บริหาร แถมยังได้เพิ่มสิทธิ์ MSI ซึ่งเป็นโปรแกรมบำรุงรักษาและซ่อมแซมคุ้มครองรถหลังการขายเริ่มต้นที่ 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร โดยเพิ่มเป็น 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตรทุกคัน พร้อมการสนับสนุนดอกเบี้ยในอัตราพิเศษจากมินิ ไฟแนนซ์เซียล เซอร์วิสเซส

Related Post

ผู้ว่าฯ ภูเก็ต มอบเกียรติบัตรเชิดชูคนดีศรีภูเก็ต ให้กับ ด.ช.สิทธิพร แย้มคล้าย

ผู้ว่าฯ ภูเก็ต มอบเกียรติบัตรเชิดชูคนดีศรีภูเก็ต ให้กับ ด.ช.สิทธิพร แย้มคล้าย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2561 ที่ห้องประชุม ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

One Comment

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.