ไมเซล่าวอเตอร์คืออะไร? ดีต่อผิวหน้าอย่างไรบ้าง? อยากหน้าใสต้องอ่าน

ไมเซล่าวอเตอร์คืออะไร? ดีต่อผิวหน้าอย่างไรบ้าง? อยากหน้าใสต้องอ่าน

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หลายๆ คนจะต้องเคยได้ยินชื่อของไมเซล่าวอเตอร์กันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่หลายๆ คนที่อาจจะไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องส่วนผสมมากนักก็คงจะมีคำถามว่าแล้วไมเซล่าวอเตอร์นั้นแตกต่างกับส่วนผสมอื่นๆ อย่างไร จะเหมือนคลีนซิ่งทั่วไปไหม หรือดีต่อผิวหน้าเราอย่างไรบ้าง ทำไมใครๆ ก็เลือกใช้กัน ในบทความนี้เราจะมาแนะนำไมเซล่าวอเตอร์ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น จะดีจริงอย่างที่หลายๆ คนว่าหรือไม่ ติดตามได้ในบทความนี้เลย

ไมเซล่าวอเตอร์คืออะไร?
ไมเซล่าวอเตอร์นั้นก็คือคลีนซิ่งประเภทหนึ่งที่อุดมไปด้วยอนุภาคขนาดจิ๋ว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คลีนซิ่งชนิดนี้ถูกเรียกว่าไมเซลล์ และด้วยความที่อนุภาพของไมเซลล์นั้นมีขนาดเล็กมาก จึงสามารถเข้าไปดูดคราบฝุ่น เครื่องสำอางค์ น้ำมัน หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่แอดวานซ์ที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

ข้อดีของไมเซล่าวอเตอร์คืออะไร?

ไม่ทำร้ายสมดุลของผิว
การรักษาสมดุลของผิวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากหากผิวของคุณมีความสมดุล ก็จะช่วยปกป้องคุณจากเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้ ทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำได้ ทำให้ผิวของคุณไม่แห้งเสีย ดังนั้นหากใครเคยมีปัญหาเรื่องการใช้คลีนซิ่งแล้วผิวแห้งตึง ก็อยากแนะนำให้ทุกคนหันมาลองใช้ไมเซล่าวอเตอร์กัน

สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด
สาวๆ หลายคนน่าจะเคยมีปัญหาที่ใช้สำลีเช็ดหน้าเช็ดเท่าไหร่ก็ไม่สะอาดสักที หรือต้องใช้สำลีหลายแผ่นอย่างมาก กว่าเครื่องสำอางจะออกหมด ซึ่งการใช้ไมเซล่าวอเตอร์ก็จะช่วยให้คุณเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดโดยที่ใช้สำลีเพียงแค่ไม่กี่แผ่น

ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก
นอกจากนี้การใช้ไมเซล่าวอเตอร์ก็ยังสะดวกอย่างมาก เพราะคุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างตามแต่อย่างใด สามารถใช้ไมเซล่าวอเตอร์เช็ดแล้วบำรุงด้วยครีมบำรุงตามได้เลย ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันตามมา จึงเหมาะอย่างมากกับการพกไปต่างจังหวัด หรือแม้แต่การนำไปใช้บนเครื่องบินที่คุณอาจไม่สะดวกใช้น้ำเปล่าล้างหน้า

อ่านจบกันไปแล้วก็หวังว่าทุกคนจะรู้จักกับไมเซล่าวอเตอร์กันมากขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นมีข้อดีอยู่มากมาย ทั้งช่วยรักษาสมดุลของผิว สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และสะดวกในการใช้งานอย่างมาก เพราะไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างแต่อยากใด รู้แบบนี้แล้วหนุ่มสาวคนไหนอยากมีใบหน้าสวยใส ก็ไปหาซื้อมาใช้งานกันได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.