จะไปนวดไหนดี? กับ 3 ร้านนวดที่โดดเด่นทั้ง บรรยากาศ และฝีมือที่ต้องไปลอง

จะไปนวดไหนดี? กับ 3 ร้านนวดที่โดดเด่นทั้ง บรรยากาศ และฝีมือที่ต้องไปลอง

ความปวดเมื่อยไม่เข้าใครออกใคร บางวันนั่งทำงานอยู่ดีๆ อาการปวดคอก็ถามหา หากใครที่เกิดอาการแบบนี้แล้วกำลังคิดว่าจะไปนวดไหนดีล่ะก็ วันนี้เราเอาร้านนวดที่มีคุณภาพในกรุงเทพฯ มาฝากกัน เพราะนอกจากการไปนวดจะช่วยคลายความเมื่อยล้าแล้ว ยังจะเป็นการสร้างความผ่อนคลายและช่วยให้คุณรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าหลังจากนวดเสร็จอีกด้วย

ใครที่อยากจะมีพลังพร้อมกลับไปนั่งทำงานได้อย่างมีชีวิตชีวา ลองไปเลือกร้านนวดที่เรานำมาฝากเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องไปนั่งคิดว่าควรไปนวดไหนดี ที่จัดเต็มทั้งเรื่องบรรยากาศและฝีมือการนวดอย่างเต็มที่

  1. Let’s Relax Spa
    หนึ่งในสถานที่ที่หลายๆ คนคิดว่าจะนวดไหนดี จะต้องมีร้านอย่าง Let’s Relax Spa รวมอยู่ด้วยแน่ๆ เพราะร้านนวดแห่งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศที่จัดเต็ม หลากสไตล์ เพราะมีให้ไปเลือกนวดหลากสาขา ส่วนเรื่องของบริการด้วยแล้ว ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีความโดดเด่นอย่างมาก ในเรื่องของพนักงานที่มากด้วยฝีมือการนวด อีกทั้งยังมาพร้อมกับการนวดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนวดไทย นวดสปา นวดเท้า นวดเพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียว ที่สำคัญหากใครชื่นชอบการแช่น้ำร้อนอย่าง ออนเซ็นจากญี่ปุ่น ก็ต้องไม่พลาดด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่า หากใครที่มีวันทำงานแย่ๆ ลองแวะไปนวดผ่อนคลายกันได้ที่ Let’s Relax Spa สาขาใกล้บ้านคุณ รับรองว่าความเครียดหาย คลายผ่อนคลายเข้าแทนที่แน่นอน
  2. Oasis Spa
    เพราะในทุกๆ ปัญหาย่อมแก้ได้ด้วยการมีสติ มาสร้างสติด้วยการหยุดพักความเครียด และช่วยให้ผ่อนคลายกับร้านนวดบรรยากาศไม่เป็นรองใครกับสถานที่แห่งนี้ เพราะจัดเต็มเป็นอย่างมากกับความเป็นธรรมชาติที่ร่มรื่นของสถานที่ มีบ่อบัวให้แขกที่มาได้ไปเดินชม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบริการนวดที่หลากหลาย มีทั้งแบบที่เป็นทรีตเมนต์สปาแบบไทยล้านนา หรือใครจะเลือกนวดด้วยการประคบสมุนไพร ที่นี่ก็พร้อมให้บริการ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านนวดที่หลายๆ คนแนะนำ หากใครที่ไม่รู้ว่าจะไปนวดไหนดีล่ะก็ ต้องที่นี่เลย รับรองว่าหายเครียด อารมณ์กลับบ้านไปอีก
  3. THANN Sanctuary Spa
    หากว่าคุณกำลังคิดว่าจะไปนวดไหนดี สถานที่แห่งนี้คือหนึ่งในคำตอบที่คุณต้องไปลองสักครั้ง เพราะด้วยความโดดเด่นของบริการและการนวด ที่ถึงขั้นเป็นสปาที่ผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler จากทั่วโลกแนะนำ นอกจากนี้ร้านนวดอย่าง THANN Sanctuary Spa ยังมาพร้อมกับการนวดสวีเดน ที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายทำงานได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อล้าได้อย่างไร้ที่ติ หรือใครจะเลือกไปนวดตัวที่นี่ ก็มีแพ็กเกจทรีตเมนต์ต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ใครสนใจได้รับการดูแลทั้งเรือนร่างต้องไม่พลาดแล้ว

 

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.